Bạn có nhu cầu mua Băng keo – Màng bảo vệ tại Khánh Hòa? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Theo báo Khánh Hòa thì hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 4 KCN, gồm: Vạn Thắng, Ninh Thủy, Suối Dầu, Nam Cam Ranh với diện tích khoảng 1.000ha. Và mới đây, Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong đề xuất 5 KCN mới. Dự kiến đến năm 2030 Khánh Hoà sẽ có 13 KCN với tổng diện tích 709,44 ha, được phân bố tại tất cả các địa phương trong tỉnh. Vì vậy nhu cầu các nguyên – vật liệu – vật tư…phục vụ các ngành công nghiệp sẽ rất lớn. Cũng chính vì thế, nhu cầu Băng keo – Màng bảo vệ tại Khánh Hòa sẽ rất tiềm năng. 

khu công nghiệp suối dầu nha trang

MÀNG BẢO VỆ TẠI KHÁNH HÒA

Tuy chưa thực sự “bùng nổ” doanh số các giải pháp bảo vệ tạm thời bề mặt sản phẩm, nhưng với sự chú trọng phát triển công nghiệp của tỉnh và các ngành phụ trợ thì dòng sản phẩm Băng keo – Màng bảo vệ bề mặt đã được dùng nhiều trong các sản phẩm phụ vụ ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất gạch – đá – đồ dùng nội thất…

Mua màng bảo vệ tại Khánh Hòa

MUA MÀNG BẢO VỆ TẠI KHÁNH HÒA Ở ĐÂU?

Hiện nay thì chưa có bất kỳ nhà cung ứng “gốc” hoặc nhà sản xuất sản phẩm này tại Khánh Hòa. Vì vậy nếu Bạn đang có nhu cầu mua Băng keo bảo vệ – Màng dính chống xước – Màng PE bảo vệ tạm thời cho bề mặt của các sản phẩm của Bạn thì sẽ không còn cách nào khác Bạn phải liên hệ với các nhà cung ứng tại Hà Nội, HCM, Đồng Nai… 

Sao Bách Việt, có trụ sở tại Biên Hòa – Đồng Nai, là một nhà cung ứng Băng keo – Màng bảo vệ tại Nha Trang tốt nhất sẵn sàng phục vụ Bạn!

sbv film logo

BĂNG KEO BẢO VỆ | MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT  * SBV FILM

SAO BÁCH VIỆT

màng bảo vệ made in korea

Băng keo | Màng bảo vệ bề mặt của Sao Bách Việt – SBV Film được sản xuất tại Hàn Quốc *Made in Korea*  với tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp nhất với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. 

Năng lực sản xuất lớn cùng lượng an toàn kho được tối ưu hóa, Sao Bách Việt có khả năng cung ứng linh hoạt – đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Bạn về các giải pháp bảo vệ tạm thời bề mặt sản phẩm

kho hàng đảm bảo

MÀNG BẢO VỆ TẠI NHA TRANG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Các loại Băng keo bảo vệ bề mặt hay còn gọi là Màng bảo vệ bề mặt đang được SBV Film cung ứng tại Tiền Giang:

  • Màng bảo vệ trắng trong
  • Màng bảo vệ xanh dương
  • Màng bảo vệ xanh lá
  • Màng bảo vệ xám đen
  • Màng bảo vệ thiết kế theo yêu cầu của Khách hàng
màng bảo vệ không in logo

GIÁ MÀNG BẢO VỆ TẠI KHÁNH HÒA LÀ BAO NHIÊU?

Với lượng an toàn kho đủ lớn, nhân lực – phương tiện vận chuyển đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về Màng bảo vệ bề mặt cho các doanh nghiệp tại Tiền Giang. Dù nhà máy của Bạn ở Tp.Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Ranh…thì SBV Film cũng có thể cung ứng tận kho của Bạn với giá tốt nhất, ổn định nhất. 

Tham khảo Bảng báo giá Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt 

báo giá màng bảo vệ bề mặt 2022

MẤT BAO LÂU ĐỂ GIAO MÀNG BẢO VỆ ĐẾN KHÁNH HÒA?

Sao Bách Việt “đóng đô” tại Đồng Nai, Bạn e ngại khả năng giao hàng nhanh và xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất? 

Sao Bách Việt không hứa sẽ giao hàng ngay tức thì đơn đặt hàng của Bạn hoặc có mặt ngay khi Bạn gọi, nhưng tất cả những con người của Sao Bách Việt sẽ tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu của Bạn với tinh thần sẵn sàng phục vụ và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. 

logo màng bảo vệ bề mặt sao bách việt films

Sẵn sàng phục vụ!

0919.689.455 | 0907.966.709

Đừng ngần ngại liên hệ với SBV Film khi Bạn quan tâm đến "vệ sĩ bề mặt" sản phẩm của Bạn!

Sao Bách Việt có thể giao trong ngày với những đơn hàng mua các dòng sản phẩm Băng dính chống xước – Màng bảo vệ bề mặt trắng trong – xanh – xám đen với độ bám dính phổ thông. 

Còn những đơn hàng yêu cầu độ dính đặc biệt hoặc thiết kế theo yêu cầu thì SBV Film cần 20-25 ngày để giải quyết đơn hàng đầu tiên, sau khi thấu hiểu được nhu cầu của Bạn, Sao Bách Việt sẽ có giải pháp tồn kho nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Bạn!

Màng bảo vệ bề mặt

HÀNG ĐẦY KHO – KHÔNG LO VỀ GIÁ!