Phú Yên đang nổi lên là một địa điểm du lịch hàng đầu miền Trung Nam Bộ. Bên cạnh đó thì công nghiệp của Phú Yên cũng rất phát triển những năm gần đây. Vì vậy nhu cầu Băng keo – Màng bảo vệ tại Phú Yên là rất đáng kể!

gành đá đĩa phú yên

CÔNG NGHIỆP PHÚ YÊN

Theo báo Nhân dân thì tiềm năng phát triển công nghiệp của Phú Yên là rất lớn, những lĩnh vực công nghiệp trọng tâm được xác định là công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản; công nghiệp hóa dầu – hóa dược; công nghiệp sản xuất bia và  nước giải khát; công nghiệp khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng và sản xuất điện năng.

Tính đến tháng 5/2022, tỉnh Phú Yên hiện có 8 khu công nghiệp và 15 cụm công nghiệp được quy hoạch và đưa vào hoạt động

Màng bảo vệ bề mặt

BĂNG KEO - MÀNG BẢO VỆ TẠI PHÚ YÊN

Để mua sản phẩm chuyên bảo vệ tạm thời các bề mặt sản phẩm, hiện tại ở Phú Yên vẫn chưa có đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh cung ứng. Vì vậy Bạn cần liên hệ với các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… 

Nhu cầu Băng keo – Màng bảo vệ tại Phú Yên chủ yêu tập trung ở những mặt hàng là thành phẩm của công nghiệp hóa dầu – hóa dược và một số sản phẩm của ngành vật liệu xây dựng. 

màng bảo vệ bề mặt gạch đá

MUA MÀNG BẢO VỆ TẠI PHÚ YÊN Ở ĐÂU?

Bạn có thể dễ dàng tìm được các nhà cung ứng Màng bảo vệ bề mặt tại Phú Yên thông qua “search google”, nhưng tất cả đều không phải đơn vị đóng tại Phú Yên. Vì vậy Bạn cần tìm hiểu rõ chất lượng sản phẩm và khả năng giao hàng của các nhà cung ứng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của Bạn. 

sbv film logo

BĂNG KEO BẢO VỆ | MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT  * SBV FILM

SAO BÁCH VIỆT

màng bảo vệ made in korea

Băng keo | Màng bảo vệ bề mặt của Sao Bách Việt – SBV Film được sản xuất tại Hàn Quốc *Made in Korea*  với tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp nhất với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. 

Năng lực sản xuất lớn cùng lượng an toàn kho được tối ưu hóa, Sao Bách Việt có khả năng cung ứng linh hoạt – đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Bạn về các giải pháp bảo vệ tạm thời bề mặt sản phẩm

kho hàng đảm bảo

Sao Bách Việt là nhà cung ứng Băng keo – Màng bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam trụ sở đóng tại Đồng Nai. Nhưng có thể khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm bảo vệ bề mặt sản phẩm tạm thời trên khắp Việt Nam và Lào – Campuchia. 

BĂNG KEO - MÀNG BẢO VỆ TẠI PHÚ YÊN GIÁ BAO NHIÊU?

Sao Bách Việt không cam kết có thể chào Bạn giá rẻ nhất nhưng SBV Film cam kết CUNG ỨNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT VÀ GIẢI PHÁP CUNG ỨNG TỐI ƯU!

Giá của Băng keo – Màng bảo vệ bảo vệ bề mặt sẽ dao động từ 4.000 – 5.500 vnd/m2, tùy vào độ dày màng film, độ dính của lớp keo, thiết kế đặc biệt.. Dựa vào giá này Bạn có thể tính được giá màng bảo vệ theo cuộn (lớn-nhỏ/dài-ngắn).

các loại màng bảo vệ tại việt nam
màng bảo vệ bề mặt sản phẩm

ĐỘ BỀN CAO

Đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt

KHÔNG LƯU KEO

Chúng tôi thấu hiểu “HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG” của việc keo dính lại bề mặt sản phẩm sau khi bóc màng bảo vệ

CUNG ỨNG LINH HOẠT

Sao Bách Việt sẵn sàng nhiều "kịch bản" nhằm đảm bảo nguồn cung ứng cho Bạn

BÁM DÍNH TỐT

Tránh trường hợp sản phẩm chưa đưa vào sử dụng đã bị bong lớp màng bảo vệ

KHÔNG LƯU MÀU

Với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên Bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí..

BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU

Nói "KHÔNG" với hoạt động làm giả - làm nhái thương hiệu của Bạn.

logo màng bảo vệ bề mặt sao bách việt films

Sẵn sàng phục vụ!

0919.689.455 | 0907.966.709

Đừng ngần ngại liên hệ với SBV Film khi Bạn quan tâm đến "vệ sĩ bề mặt" sản phẩm của Bạn!