Skip links

Phân loại Màng bảo vệ

PHÂN LOẠI MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT

Có rất nhiều loại Màng bảo vệ bề mặt đang được phân phối trên thị trường. Nếu Bạn lựa chọn không đúng thì sẽ không thể tận dụng được hết khả năng của mỗi loại. Vậy có bao nhiêu loại Màng bảo vệ và đâu là sự khác nhau giữa chúng? Chúng ta cùng tìm hiểu cách phân loại Màng bảo vệ nhé!

phân loại màng bảo vệ

MÀNG BẢO VỆ LDPE | MÀNG BẢO VỆ 1 LỚP LPDE

Trong phân loại Màng bảo vệ thì LPDE hoặc Poly-Etylen mật độ thấp, là loại Màng (phim) bảo vệ phổ biến nhất. Nó được làm từ Poly-Etylen, cũng là loại nhựa phổ biến nhất. Như bạn có thể đoán từ cái tên, cũng có phiên bản Poly-Etylen mật độ cao (HDPE), nặng hơn, ít linh hoạt hơn, ít đàn hồi hơn và do đó, không phù hợp để làm phim (màng) bảo vệ. Phim LDPE có rất nhiều loại khác nhau, cho phép nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Màng bảo vệ bề mặt
Màng bảo vệ 1 lớp LDPE
màng bảo vệ sao bách việt
Màng bảo vệ nhiều lớp LDPE

MÀNG BẢO VỆ CO-EX LDPE | MÀNG BẢO VỆ NHIỀU LỚP

COEX hoặc Co-Ex LDPE cách viết tắt của Poly-Etylen mật độ thấp đùn đồng thời. Coex hoặc Co-ex (Co-Extrusion) là công nghệp đùn đồng thời (đùn nhiều lớp cùng lúc) có nghĩa là hai hoặc nhiều lớp nhựa được tạo ra đồng thời và hình thành cùng nhau để tạo thành một tờ phim. Ví dụ, một sự kết hợp phổ biến là một lớp nhựa màu đen kết hợp với một lớp nhựa màu trắng ở trên. Điều này cho phép Bạn tận dụng được ưu điểm của mỗi lớp, chẳng hạn kế thợp khả năng chống tia UV (lớp màu trắng) với sự hấp thụ UV (lớp màu đen) để cung cấp khả năng bảo vệ tổng thể tốt hơn.

Màng bảo vệ bề mặt
Máy đùn màng bảo vệ 3 lớp

MÀNG BẢO VỆ PVC

PVC hoặc Poly-Vinyl Clo-rua, có thể nói là loại nhựa nổi tiếng nhất. Phim PVC rất đàn hồi và có bề mặt bóng mượt. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng với các ứng dụng đa dạng của kim loại.

màng bảo vệ pvc
Màng bảo vệ pvc

MÀNG BẢO VỆ PO

PO hay Poly-Olefin là loại màng nhựa được sử dụng trên các bề mặt kim loại được sơn và các loại kính thủy tinh (acrylic glass) hoặc nhựa trong suốt.

Màng bảo vệ bề mặt
Màng bảo vệ PO

MÀNG BẢO VỆ GIẤY

Giấy cũng có thể được sử dụng như một loại màng bảo vệ bề mặt. Màng giấy ổn định về kích thước và có thể hấp thụ một số tác động.

màng bảo vệ giấy
Màng bảo vệ giấy

MÀNG BẢO VỆ LDPE vs CO-EX LDPE

Màng bảo vệ LDPE là loại màng đơn lớp, ngoài yếu tố giá thành thấp thì loại màng này có nhiều yếu điểm:

  • Độ bền thấp
  • Công năng hạn chế
  • Khả năng lưu màu (của họa tiết trang trí) trên bề mặt sản phẩm cao

Còn với màng bảo vệ Co-Ex LDPE hay còn gọi Màng bảo vệ nhiều lớp sẽ khắc phục được hầu hết nhược điểm của loại đơn lớp ở trên. Đặc biệt là những họa tiết trang trí (logo thương hiệu, hoa văn) của cuộn màng sẽ được bảo vệ bởi 1 hoặc nhiều lớp màng khác. Vì vậy mà giảm tối đa nguy cơ lưu màu trên bề mặt của sản phẩm cần được bảo vệ.

MUA MÀNG BẢO VỆ CO-EX LDPE Ở ĐÂU?

Sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt của Sao Bách Việt được sản xuất tại Hàn Quốc, được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Vì vậy có thể nói Sao Bách Việt là một trong những đơn vị hàng đầu và đầu tiên phân phối sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt nhiều lớp tại thị trường Việt Nam. 

Khi Bạn có nhu cầu Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm, hãy nhớ kiểm chứng nhà cung ứng của Bạn đang bán cho Bạn sản phẩm đơn lớp hoặc đa lớp nhé!

Màng bảo vệ bề mặt
đối tác tin cung ứng màn bảo vệ uy tín nhất

SBV cam kết

CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ

HIỆU QUẢ

"Sao Bách Việt xây dựng niềm tin với Bạn không bằng những lời hoa mỹ, không bằng chiến dịch quảng cáo xa hoa mà bằng 3 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG - CHÂN THÀNH - HIỆU QUẢ”

Màng bảo vệ bề mặt

HƠN CẢ MỘT ĐỐI TÁC TIN CẬY

20+

NĂM HOẠT ĐỘG

120+

KHÁCH HÀNG

17+

TỈNH - THÀNH

50+

TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT

Sao Bách Việt
luôn luôn lắng nghe
luôn thấu hiểu

Cty TNHH Sao Bách Việt
Bach Viet Star Co.,ltd

Địa chỉ

Số 9 N5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline

0907.966.709

Điện thoại - Fax

Đt: 0251.3880789 Fax: 0251.3880788

Website

www.saobachviet.com
www.bangkeobaove.com
www.bangkeobaovebemat.com

Màng bảo vệ bề mặt

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.