Tiền Giang đang ở nằm trong top các tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Tuy vậy để phát triển hơn nữa thì rất cần tăng cường liên kết vùng với tam giác công nghiệp hàng đầu HCM – Đồng Nai – Bình Dương. Đó cũng là lý do Sao Bách Việt luôn cố gắng các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc mua màng bảo vệ tại Tiền Giang. 

Màng bảo vệ bề mặt
Hình ảnh quen thuộc nhiều người nghĩ đến khi nhắc về Tiền Giang

NHU CẦU MÀNG BẢO VỆ TẠI TIỀN GIANG

Tiền Giang được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương quy hoạch 07 KCN với tổng diện tích đất quy hoạch là 2.083,57 ha, trong đó có 04 KCN đã được cấp quyết định thành lập và đi vào hoạt động (Mỹ Tho, Tân Hương, Long Giang, Dịch vụ Dầu khí Soài Rạp) với diện tích 1.101,74 ha chiếm 52,88% diện tích quy hoạch KCN. Đến nay, các KCN thu hút được 106 dự án (trong đó có 77 dự án FDI) với tổng vốn đầu tư là 2.202,5 triệu USD (vốn đầu tư FDI) và 4.575,86 tỷ đồng (vốn đầu tư DDI); diện tích đất thuê là 518,93 ha/770,14 ha chiếm tỷ lệ 67,34% diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê.

Màng bảo vệ bề mặt

Với sự phát triển mạnh mẽ của sản xuất công nghiệp thì nhu cầu mua màng bảo vệ tại Tiền Giang đang ngày càng lớn. Chính vì vậy Sao Bách Việt đã sẵn sàng các giải pháp cung ứng tối ưu cho các doanh nghiệp tại Tiền Giang. 

Màng bảo vệ tại Tiền Giang

MÀNG BẢO VỆ TẠI TIỀN GIANG GIÁ BAO NHIÊU?

Với lượng an toàn kho đủ lớn, nhân lực – phương tiện vận chuyển đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về Màng bảo vệ bề mặt cho các doanh nghiệp tại Tiền Giang. Dù nhà máy của Bạn ở Tp.Mỹ Tho, Cai Lậy hay Gò Công thì SBV Film cũng có thể ung ứng tận kho của Bạn với giá tốt nhất, ổn định nhất. 

Tham khảo Bảng báo giá Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt 

logo màng bảo vệ bề mặt sao bách việt films

Sẵn sàng phục vụ!

0919.689.455 | 0907.966.709

Đừng ngần ngại liên hệ với SBV Film khi Bạn quan tâm đến "vệ sĩ bề mặt" sản phẩm của Bạn!

MÀNG BẢO VỆ TẠI TIỀN GIANG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Các loại Băng keo bảo vệ bề mặt hay còn gọi là Màng bảo vệ bề mặt đang được SBV Film cung ứng tại Tiền Giang:

  • Màng bảo vệ trắng trong
  • Màng bảo vệ xanh dương
  • Màng bảo vệ xanh lá
  • Màng bảo vệ xám đen
  • Màng bảo vệ thiết kế theo yêu cầu của Khách hàng
các loại màng bảo vệ tại việt nam

THỜI GIAN GIAO HÀNG MÀNG BẢO VỆ TẠI TIỀN GIANG

Sao Bách Việt “đóng đô” tại Đồng Nai, Bạn e ngại khả năng giao hàng nhanh và xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất? 

Sao Bách Việt không hứa sẽ giao hàng ngay tức thì đơn đặt hàng của Bạn hoặc có mặt ngay khi Bạn gọi, nhưng tất cả những con người của Sao Bách Việt sẽ tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu của Bạn với tinh thần sẵn sàng phục vụ và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. 

Màng bảo vệ bề mặt

HÀNG ĐẦY KHO – KHÔNG LO VỀ GIÁ!

Sao Bách Việt có thể giao trong ngày với những đơn hàng mua các dòng sản phẩm Băng dính chống xước – Màng bảo vệ bề mặt trắng trong – xanh – xám đen với độ bám dính phổ thông. 

Còn những đơn hàng yêu cầu độ dính đặc biệt hoặc thiết kế theo yêu cầu thì SBV Film cần 20-25 ngày để giải quyết đơn hàng đầu tiên, sau khi thấu hiểu được nhu cầu của Bạn, Sao Bách Việt sẽ có giải pháp tồn kho nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Bạn!