Trước khi trả lời câu hỏi “Làm sao để mua màng bảo vệ tại Hải Dương?” thì chúng ta cùng điểm sơ về tỉnh có nhiều tiềm năng trở thành trung tâm công nghiệp phía Bắc!

mua màng bảo vệ tại hải dương

HẢI DƯƠNG

Chỉ cách thủ đô Hà Nội 57km, Hải Dương được xem là tỉnh có tiềm lực và dư địa phát triển kinh tế lớn. Nằm tại vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, tiếp giáp vành đai kinh tế, với lượng dân số chỉ đứng sau Hà Nội và Hải Phòng, tỉnh Hải Dương được đánh giá là đảm bảo nguồn nhân lực cho các dự án đầu tư đang hoạt động. Năm 2021, tăng trưởng kinh tế Hải Dương vẫn ghi nhận ở mức cao khi vượt lên vị trí thứ 8 cả nước. Thành quả đạt được chính là nhờ tiềm năng sẵn có cùng chủ trương đúng đắn, sáng tạo, môi trường đầu tư và năng lực cạnh tranh của tỉnh không ngừng được cải thiện.

thành phố hải dương

MÀNG BẢO VỆ TẠI HẢI DƯƠNG

Đến 2022 thì Hải Dương đã có 14 khu công nghiệp đã chính thức hoạt động và có chiến lược nâng con số này lên 30 vào năm 2050. Với tầm nhìn và quy hoạch như vậy thì Hải Dương thực sự nghiêm túc trong việc định hướng là tỉnh công nghiệp hàng đầu trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. 

Chính vì vậy mà nhu cầu màng bảo vệ tại Hải Dương là rất tiềm năng.  

mua màng bảo vệ tại hải dương