Những sản phẩm có bề mặt sần – thô – ráp rất “kén” băng keo bảo vệ bề mặt bởi bề mặt tiếp xúc nhỏ, tính kín khí kém vì vậy rất cần loại Màng bảo vệ bề mặt sần nhám – thô ráp chuyên dụng

MÀNG BẢO VỆ LÀ GÌ?

Như chúng ta đã biết, Màng bảo vê hay Băng keo bảo vệ là một loại màng nhựa được sử dụng để bảo vệ bề mặt các sản phẩm được làm từ chất liệu như nhôm, inox, nhựa, mica , kính, gạch men, gỗ… hoặc những bề mặt được phủ sơn, xi mạ, dát kim loại… khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nước, va đập, trầy xước, v.v.

Băng keo bảo vệ hay Màng bảo vệ thường được sản xuất từ  PE (LDPE hoặc CO-EX LDPE), PO, PVC hoặc thậm chí được làm bằng giấy, có độ dày và độ dính khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất, ngoại thất và cả trong việc bảo vệ các sản phẩm điện tử, điện thoại di động và máy tính bảng.

các loại màng bảo vệ tại việt nam

THÔNG SỐ CỦA MÀNG BẢO VỆ SẦN NHÁM

Tùy theo độ “gồ ghề” của bề mặt sản phẩm cần được bảo vệ thì chúng ta sẽ lựa chọn các thông số băng keo bảo vệ phù hợp.

  • Chất liệu của lớp phim. 
  • Độ dày
  • Độ bám dính
màng bảo vệ bề mặt sần nhám

CHẤT LIỆU CỦA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN NHÁM

Màng bảo vệ bề mặt thường được làm từ PE (LDPE hoặc CO-EX LDPE), PO, PVC hoặc thậm chí được làm bằng giấy. Mỗi loại vật liệu sẽ có ưu – nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng loại vật liệu-đặc điểm của bề mặt sản phẩm khác nhau.

Với Màng bảo vệ bề mặt sần nhám – thô ráp sẽ ưu tiên sử dụng những loại màng phim được làm từ vật liệu có độ bền và độ đàn hồi cao. 

Màng bảo vệ bề mặt

ĐỘ DÀY MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN THÔ RÁP

Độ dày của tấm màng bảo vệ bề mặt rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến khả năng chống chịu của bề sản phẩm trước tác động bên ngoài. 

Thông thường độ dày của Màng bảo vệ bề mặt sần nhám thô ráp sẽ nằm trong khoảng  0,07 – 0,1 mm.

Độ dày càng cao thì càng có tính chống va đập tốt, ngắn cản các tác nhân gây ra trầy xước cho bề mặt cần được bảo vệ. Nhưng nếu độ dày của lớp phim bảo vệ càng lớn thì sẽ ảnh hưởng đến giá thành, vì vậy Bạn cần cung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm của Bạn cũng như điều kiện sử dụng cho nhà cung ứng để có thể chọn cho Bạn loại băng keo bảo vệ bề mặt sần thô ráp tối ưu nhất.

sbv film logo

BĂNG KEO BẢO VỆ | MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT  * SBV FILM

SAO BÁCH VIỆT

màng bảo vệ made in korea

Băng keo | Màng bảo vệ bề mặt của Sao Bách Việt – SBV Film được sản xuất tại Hàn Quốc *Made in Korea*  với tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp nhất với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. 

Năng lực sản xuất lớn cùng lượng an toàn kho được tối ưu hóa, Sao Bách Việt có khả năng cung ứng linh hoạt – đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Bạn về các giải pháp bảo vệ tạm thời bề mặt sản phẩm

kho hàng đảm bảo

ĐỘ BÁM DÍNH CỦA LỚP PHIM BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN THÔ RÁP

Lớp keo sẽ quyết định độ bám chắc của màng phim với bề mặt cần được bảo vệ. Độ dính quá nhỏ sẽ làm cho lớp màng phim dễ bị bong, lột ra khỏi bề mặt. Ngược lại độ dính quá cao sẽ gây nguy cơ để lại lớp keo trên bề mặt sau khi người sử dụng bóc lớp màng phim bảo vệ ra khỏi bề mặt sản phẩm. 

Chẳng hạn với bề mặt nhôm sần của nhà máy nhôm Tung Shin thì cần sản phẩm có độ dính là 800gf.

màng bảo vệ bề mặt sần nhám

GIÁ MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN NHÁM

Với các dòng Màng bảo vệ bề mặt phổ thông thì giá thành sẽ rơi vào khoảng 4.000 – 5.500 vnd/m2 nhưng với Băng keo bảo vệ độ dính cao dùng cho các bề mặt sần – nhám – thô – ráp chắc thì giá thành chắn sẽ cao hơn, nằm trong khoảng 6.500 – 8.000 vnd/m2 tùy loại. 

KHỔ RỘNG 20mm DÀI 200m-300m?

Không phải Ai cũng có thể cung cấp cho Bạn...

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT SẦN NHÁM MUA Ở ĐÂU?

Sao Bách Việt là nhà cung ứng có đầy đủ Kiến thức – Kinh nghiệm và Trải nghiệm để có thể tư vấn cho Bạn loại Băng keo bảo vệ độ dính cao phù hợp nhất với bề mặt sản phẩm sần – thô – ráp – nhám của Bạn. 

logo màng bảo vệ bề mặt sao bách việt films

Sẵn sàng phục vụ!

0919.689.455 | 0907.966.709

Đừng ngần ngại liên hệ với SBV Film khi Bạn quan tâm đến "vệ sĩ bề mặt" sản phẩm của Bạn!