PE Protective Films

PE PROTECTIVE FILM

CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT | SBV PE Protective Film là nhà cung cấp Màng bảo vệ bề mặt/ Băng keo bảo vệ bề mặt hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ tối đa các nhu cầu của Quý Khách hàng. Với mục đích sau cùng đó là SỰ AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG và SỰ HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ của Màng bảo vệ Sao Bách Việt.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Sao Bách Việt là Màng bảo vệ bề mặt – Băng keo bảo vệ bề mặt | PE Protective Film. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất 100% ở Hàn Quốc với tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực Màng bảo vệ bề mặt.

MADE IN KOREA nên Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng!

báo giá màng bảo vệ bề mặt | pe protective film

Sản phẩm màng bảo vệ/Băng keo bảo vệ bề mặt thương hiệu SBV Films được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vì có thể đáp ứng được trên nhiều vật liệu cho ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất, trong ngành công nghiệp ô tô, các sản phẩm điện – điện tử với bề mặt bằng chất liệu như: nhôm – thép – inox – nhựa – gạch – kính…

SBV PE PROTECTIVE FILM “NGƯỜI BẢO VỆ” MỌI BỀ MẶT

Màng bảo vệ/Băng keo bảo vệ bề mặt sản phẩm nhằm đảm bảo các sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ và chất lượng cao nhất trước khi được đưa vào sử dụng chính thức bởi Khách hàng sử dụng sau cùng.

  • Bảo vệ bề mặt sản phẩm tránh trầy xước trước tác động của ngoại lực.
  • Bảo vệ bề mặt sản phẩm trước những tác động đa dạng – khắc nghiệt của thời tiết và môi trường xung quanh

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TRÊN MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT

Ngoài mục đích bảo vệ bề mặt cho sản phẩm của quý khách, màng bảo vệ bề mặt có thể giúp sản phẩm của Quý Khách nổi bật hơn, tạo sự khác biệt, khẳng định thương hiệu cũng như góp phần bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm và thương hiệu của Quý khách. Sao Bách Việt có đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế thương hiệu luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu in ấn trên bề mặt màng bảo vệ.

Quý Khách quan ngại việc in thương hiệu lên bề mặt màng bảo vệ có thể sẽ để lại màu trên bề mặt sản phẩm khi bóc ra? Với công nghệ sản xuất màng bảo vệ nhiều lớp của Sao Bách Việt thì Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm!

ĐÂU LÀ “CHẤT RIÊNG” CỦA SBV PE PROTECTIVE FILM?

Đặc tính màng bảo vệ của Công ty TNHH Sao Bách Việt | sbv films

Màng bảo vệ Sao Bách Việt cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ bề mặt đầy đủ và tối ưu nhất cho Quý khách hàng!

Vũ Duy Cường  – CEO Cty TNHH Sao Bách Việt

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TIÊU CHUẨN PHÒNG SẠCH

Chuyên sâu hơn, SAO BÁCH VIỆT còn có thể cung cấp loại băng keo bảo vệ bề mặt được sản xuất trong phòng sạch tuyệt đối nhằm phục vụ riêng cho các sản phẩm điện tử. Các ưu điểm trên đã giúp chúng tôi có thêm cơ hội được tiếp cận, khả năng phục vụ quý khách với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh hơn.

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT | SBV FILMS luôn sẵn sàng đón nhận những đóng góp chân thành từ quý khách nhằm thỏa mãn nhu cầu để có được sự hợp tác lâu dài cùng quý vị. Chúng tôi tự tin rằng, khi quý khách cần tìm nhà cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt, SAO BÁCH VIỆT là lựa chọn mà quý khách đang tìm kiếm.

Trân trọng kính chào!

Thay mặt Công ty TNHH Sao Bách Việt

Vũ Duy Cường

màng pe bảo vệ bề mặt sản phẩmCÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT

Số 9 N5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đt: (+84) (0)251 3880789 / 0907.966.709

Fax: (+84) (0)251 3880788

Website: https://saobachviet.com | bangkeobaovebemat.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *