màng bảo vệ tại bến tre

TỈNH BẾN TRE

Trước khi chúng ta tìm hiểu cách mua màng bảo vệ tại Bến Tre tốt nhất, hãy cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của quê hương xứ dừa nhé!

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long12. Tỉnh Bến Tre có diện tích tự nhiên là 2.360 km² và dân số là 1.295.700 người (năm 2021). Bến Tre có biệt danh là Quê hương Đồng Khởi và Xứ dừa. Là một tỉnh có nhiều điểm du lịch sinh thái và di tích lịch sử như khu du lịch Cồn Phụng, đền thờ Nguyễn Đình Chiểu, nhà truyền thống Đồng Khởi và Festival Dừa.

Màng bảo vệ bề mặt

MÀNG BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

Màng PE hay còn gọi là màng chít, màng nylon quấn dùng quấn, bọc sản phẩm đặc biệt là nông sản được sử dụng rất nhiều tại Bến Tre. Còn Màng bảo vệ tại Bến Tre hiện vẫn được sử dụng riêng lẻ ở một số ngành nghề thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, điện tử…

Màng bảo vệ bề mặt

CÔNG NGHIỆP BẾN TRE

Lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Bến Tre là một trong những ngành kinh tế quan trọng của tỉnh. Theo báo cáo của Ban Quản lý các khu công nghiệp Bến Tre1, tỉnh Bến Tre có 10 khu công nghiệp được thành lập, với tổng diện tích khoảng 347 ha, trong đó có 4 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động. Các khu công nghiệp tập trung vào các lĩnh vực chế biến thực phẩm, nông sản, may mặc, điện tử, dệt may, giày da và bao bì.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bến Tre, giá trị sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp của tỉnh Bến Tre trong 9 tháng năm 2022 đạt 26.900 tỷ đồng, tăng 22,27% so với cùng kỳ năm trước.

màng bảo vệ tại các khu công nghiệp bến tre

Với tốc độ tăng trưởng về sản xuất công nghiệp như trên thì nhu cầu về Màng bảo vệ bề mặt tại Bến Tre sẽ hứa hẹn có nhiều đột phá về khối lượng.  

sbv film logo

BĂNG KEO BẢO VỆ | MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT  * SBV FILM

SAO BÁCH VIỆT

màng bảo vệ made in korea

Băng keo | Màng bảo vệ bề mặt của Sao Bách Việt – SBV Film được sản xuất tại Hàn Quốc *Made in Korea*  với tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp nhất với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. 

Năng lực sản xuất lớn cùng lượng an toàn kho được tối ưu hóa, Sao Bách Việt có khả năng cung ứng linh hoạt – đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Bạn về các giải pháp bảo vệ tạm thời bề mặt sản phẩm

kho hàng đảm bảo

ỨNG DỤNG MÀNG BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

Như chúng ta đã biết, Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm là một loại màng nhựa polyetylen (PE) có lớp kết dính là keo acrylic (keo gốc nước), được dùng để bảo vệ bề mặt các sản phẩm khỏi va đập, trầy xước và các tác nhân bên ngoài trong quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản. 

Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp tại Bến Tre như: nông sản, may mặc, điện tử, dệt may, giày da, bao bì, phần cứng, quang điện tử, in ấn, dây và cáp. 

Màng bảo vệ bề mặt
logo màng bảo vệ bề mặt sao bách việt films

Sẵn sàng phục vụ!

0919.689.455 | 0907.966.709

Đừng ngần ngại liên hệ với SBV Film khi Bạn quan tâm đến "vệ sĩ bề mặt" sản phẩm của Bạn!

MUA MÀNG BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

Bạn đang cố gắng tìm kiếm nhà sản xuất, nhà cung ứng màng bảo vệ tại Bến Tre

Nếu Bạn mong muốn có một đơn vị đặt tại Bến Tre thì rất tiếc là chưa có!

Tuy nhiên với việc mở rộng mạng lưới giao thông, đặc biệt là các đường cao tốc thì việc giao hàng từ Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai xuống Bến Tre ngay trong ngày cũng không phải là trở ngại quá lớn, đặc biệt khi cầu Rạch Miễu 2 thông xe.  

Có nhiều đơn vị có thể cung ứng tận kho của Bạn tại Bến Tre, nhưng Bạn cần tìm những đối tác cung ứng hội đủ các yếu tố sau:

  1. Sản phẩm chất lượng tốt
  2. Sản phẩm đa dạng 
  3. Dịch vụ tận tâm – có trách nhiệm
  4. Giá thành tốt
  5. Giao hàng linh hoạt
  6. Chính sách hậu bán hàng rõ ràng
Không bằng những lời hoa mỹ! Sao Bách Việt có thể đáp ứng tốt nhất 6 tiêu chí trên của Bạn nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Bạn bằng những giải pháp cung ứng sản phẩm phù hợp, giá thành tốt nhất cùng khả năng cung ứng tối ưu. 

MÀNG BẢO VỆ TẠI BẾN TRE GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn lo lắng về giá thành sản phẩm đặc biệt này tại Bến Tre sẽ đội thêm do khoảng cách địa lý? Hoặc do số lượng đặt hàng không lớn? 

Bạn yên tâm! 2 yếu tố trên sẽ không ảnh hưởng đến báo giá của Sao Bách Việt gửi đến khách hàng tại Bến Tre. 

Sao Bách Việt là nhà cung ứng màng bảo vệ hàng đầu Việt Nam với 100% sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, áp dụng những tiêu chí chất lượng tốt nhất nhằm phù hợp với điều kiện sử dụng của khách hàng tại Việt Nam

Sao Bách Việt không cam kết có thể chào Bạn giá rẻ nhất nhưng SBV Film cam kết CUNG ỨNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT VÀ GIẢI PHÁP CUNG ỨNG TỐI ƯU!

Giá của Băng keo – Màng bảo vệ bảo vệ bề mặt sẽ dao động từ 4.000 – 5.500 vnd/m2tùy vào độ dày màng film, độ dính của lớp keo, thiết kế đặc biệt.. Dựa vào giá này Bạn có thể tính được giá màng bảo vệ theo cuộn (lớn-nhỏ/dài-ngắn).

màng bảo vệ bề mặt sản phẩm

ĐỘ BỀN CAO

Đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt

KHÔNG LƯU KEO

Chúng tôi thấu hiểu “HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG” của việc keo dính lại bề mặt sản phẩm sau khi bóc màng bảo vệ

CUNG ỨNG LINH HOẠT

Sao Bách Việt sẵn sàng nhiều "kịch bản" nhằm đảm bảo nguồn cung ứng cho Bạn

BÁM DÍNH TỐT

Tránh trường hợp sản phẩm chưa đưa vào sử dụng đã bị bong lớp màng bảo vệ

KHÔNG LƯU MÀU

Với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên Bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí..

BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU

Nói "KHÔNG" với hoạt động làm giả - làm nhái thương hiệu của Bạn.