Skip links

Màng bảo vệ bề mặt tại Hà Nội

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

“Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa”… Nhưng sản phẩm của Bạn không thể thiếu MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT trước khi đến tay Khách hàng.

 

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI HÀ NỘI

 

màng bảo vệ bề mặt tại hà nội

Màng bảo vệ bề mặt của Sao Bách Việt giúp tôi an tâm rằng bề mặt của các sản phẩm của Tôi được bảo vệ một cách tốt nhất cho đến khi được Khách hàng cuối cùng đưa vào sử dụng.

Mr.Dũng – CEO một doanh nghiệp thép tại Hà Nội

 

HÀ NỘI

Thủ đô ngàn năm văn hiến của chúng ta với tầng tầng lớp lớp tích tụ Văn hiến của dân tộc Việt để phát lộ ra một Hà Nội nên thơ, trầm mặc và đặc quánh bản sắc như bây giờ.

 

màng bảo vệ bề mặt tại hà nội
Hồ Gươm – Trái tim của Thăng Long – Hà Nội

Ẩn sau sự cổ kính – ngàn năm văn hiến đó là sự sôi động của nền sản xuất Công nghiệp Hà Nội. Đứng trước tác động tiêu cực của Covid-19 nhưng chỉ số sản xuất Công nghiệp của Hà Nội năm 2020 vẫn tăng hơn 4% so với năm 2019 (Theo Cục thống kê Hà Nội)

Chính vì vậy mà nhu cầu các sản phẩm phụ trợ cho các hoạt động sản xuất công nghiệp vẫn đang ở mức cao, trong đó có nhu cầu về MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT.

MUA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở HÀ NỘI Ở ĐÂU?

Khoảng cách gần 2000km giữa Biên Hòa – Hà Nội không phải vấn đề quan trọng khi ngành logistic và giao thông Việt Nam đang có những bước đột phá. Mà “keyword” để rút ngắn khoảng cách này lại chính là “NIỀM TIN”.

Gần 20 năm hoạt động Sao Bách Việt xây dựng chiến lược sản xuất – kinh doanh “chuyển động” quanh 2 chữ “Niềm Tin” của Khách hàng. Niềm tin không thể xây dựng dựa trên những lời hoa mỹ hoặc chiến dịch quảng cáo xa hoa. Mà giá trị cốt lõi Sao Bách Việt tạo dựng Niềm Tin của Khách hàng đó là:

  • Chân thành
  • Chất lượng
  • Hiệu quả

Vì vậy, chỉ cần Bạn có nhu cầu Màng bảo vệ bề mặt | Băng keo bảo vệ bề mặt | Băng dính chống xước tại Hà Nội thì Bạn có ở ngóc ngách nào, Sao Bách Việt cũng có thể ship hàng tới tận kho nhà máy của Bạn.

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI HÀ NỘI GIÁ BAO NHIÊU?

–  Dịch bệnh nên chi phí vận chuyển, ship hàng lên cao lắm…

–  Cả thế giới đang thiếu “Công” (Container) nên hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam vừa lâu vừa đắt…

Giá 1 cuộn Màng bảo vệ bề mặt tại Hà Nội sẽ đắt gấp 2 hoặc gấp 3 giá 1 cuộn Màng bảo vệ bề mặt tại Bình Dương, Đồng Nai? Vâng! Điều đó là đương nhiên…nếu Bạn chỉ mua 1-2 cuộn để chơi.

Nhưng khi Bạn cần Màng bảo vệ bề mặt cho sản phẩm của Bạn thì Sao Bách Việt luôn có những giải pháp cung ứng tối ưu nhằm mang đến cho Bạn một mức giá tốt nhất!

Tùy vào đặc điểm sản phẩm của Bạn thì giá dao động 4.000 vnd/m2 đến 5.500 vnd/m2.

báo giá màng bảo vệ bề mặt

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI HÀ NỘI MUA Ở ĐÂU?

“Phố nhỏ – Ngõ nhỏ”…Nhà máy của Bạn ở đó hay ở bất kỳ đâu ở Hà Nội thì Sao Bách Việt có thể shop tới tận kho của Bạn và luôn có những phương án cung ứng linh hoạt nhằm đảm bảo sự xuyên suốt cũng như tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của Bạn.

Với Sao Bách Việt thì Bạn cứ … An tâm sử dụng!

Bạn cứ yên tâm sử dụng!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Leave a comment

  1. Báo giá Màng bảo vệ bề mặt | Băng keo bảo vệ bề mặt *No.1*
    Permalink