màng bảo vệ bề mặt ô tô

Màng bảo vệ bề mặt ô tô tạm thời

Ai cũng muốn chính tay mình bóc các loại tem – màng bảo vệ bề mặt ô tô khi nhận xe. Nhưng bóc tem chỉ là vấn đề phụ ở cảm xúc rằng xe mình “còn zin”, vấn đề chính là Bạn yên tâm rằng “body” chiếc xe của mình được bảo vệ tốt nhất trước khi đến tay mình.

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ô TÔ TẠM THỜI LÀ GÌ?

Màng bảo vệ bề mặt ô tô tạm thời là màng PE dùng dán lên bề mặt thân vỏ ô tô trong quá trình sản xuất nhằm bảo vệ thân vỏ xe tránh tác động của ngoại cảnh trong quá trình bảo quản – vận chuyển đến tay khách hàng.

màng bảo vệ bề mặt ô tô tạm thời

ỨNG DỤNG CỦA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ô TÔ TẠM THỜI

Sản phẩm này thường được dán trên những bề mặt dễ bị tổn thương nhất như nắp capo, mui xe, khu vực đèn hậu, khu vực phía trên mỗi bánh xe, kính chiếu hậu. Một số hãng xe còn dùng để dán bảo vệ mâm xe hợp kim.

màng bảo vệ bề mặt ô tô

Loại Băng keo bảo vệ | Phim dán bảo vệ hay Màng bảo vệ bề mặt ô tô thường sử dụng loại đen – trắng. Ngoài độ dày lớn nhằm bảo vệ các bề mặt khỏi ngoại lực thì sản phẩm này cũng có khả năng chịu nhiệt tốt để bảo vệ lớp sơn của xe ô tô trước tác động của ánh nắng mặt trời khi xe phải nằm tại các bãi xe không có mái che.

màng bảo vệ bề mặt tại bình phước

Màng bảo vệ bề mặt tại Bình Phước

Trước khi đề cập đến chủ đề MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI BÌNH PHƯỚC. Chúng ta hãy cùng khám phá đến mảnh đất “

TỔNG QUAN BÌNH PHƯỚC

Theo Cổng thông tin điện tử của UBND Tỉnh Bình Phước thì Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, có 3 huyện biên giới là Bù Gia Mập, Bù Đốp và Lộc Ninh với chiều dài đường biên 260,433km, tiếp giáp với 3 tỉnh của nước bạn Campuchia (Mondulkiri, Kratié, Tabong Khmum). Hiện nay, tỉnh Bình Phước đang quản lý 4 cửa khẩu và một lối mở, trong đó có một cửa khẩu quốc tế (Cửa khẩu Hoa Lư). Là địa bàn trung chuyển giữa Nam Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ, nên Bình Phước có địa hình rất đa dạng, gồm cả địa hình cao nguyên, đồi núi và đồng bằng

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI BÌNH PHƯỚC
Hội An – Một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam

KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH PHƯỚC

Tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp Bình Phước cũng ở mức rất cao so với bình quân. Có 2 khu công nghiệp đạt tỷ lệ lấp đầy 100% là Chơn Thành I và Nam Đồng Phú, 4 khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy trên 90% là Minh Hưng – Hàn Quốc, Đồng Xoài I, Chơn Thành II và Minh Hưng III.

Thị trường KCN tại Bình Phước cũng có các khu công nghiệp mới được hoàn thiện và bắt đầu chào thuê. Thế mạnh của các khu công nghiệp này chính là cơ sở hạ tầng đồng bộ, được đầu tư chỉnh chu ngay từ đầu và ứng dụng công nghệ trong quản lý, đề cao mô hình Khu công nghiệp xanh – Thương mại – Dịch vụ như MINH HƯNG SIKICO
Trong giai đoạn từ 2020 – 2025, tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục triển khai khoảng 10 dự án khu công nghiệp mới nhờ quỹ đất còn rất lớn.

màng bảo vệ bề mặt tại khu công nghiệp minh hưng sikico bình phước

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI BÌNH PHƯỚC

Thế mạnh truyền thống của Bình Phước vẫn là các mặt hàng nông lâm sản phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, đồ gia dụng, trang trí nội ngoại thất… Tuy nhiên thời gần đây các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất điện tử, nhôm định hình, nhựa công nghiệp, thép-inox… đã chọn Bình Phước đặt nhà máy.

màng pe bảo vệ bề mặt sản phẩm

Chính vì vậy mà nhu cầu Băng keo bảo vệ bề mặt | Màng bảo vệ bề mặt tại Bình Phước đang tăng tương đối mạnh.

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI BÌNH PHƯỚC MUA Ở ĐÂU?

Sao Bách Việt | Đơn vị cung ứng Màng bảo vệ bề mặt hàng đầu Việt Nam sẵn sàng phục vụ Bạn!

Tuy Sao Bách Việt không ở Bình Phước hoặc có đại lý ủy quyền tại Bình Phước, nhưng Bạn yên tâm nhé! Sao Bách Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt tại Bình Phước của Bạn.

cam kết chất lượng màng bảo vệ

Sao Bách Việt không dùng lời hoa mỹ mà sẽ phục vụ Bạn thực tâm và hiệu quả nhất!

Mr.Cường – CEO Sao Bách Việt

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI BÌNH PHƯỚC GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn lo lắng khoảng cách ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm? Bạn lo lắng là đúng! Nhưng với Sao Bách Việt thường xuyên có những chuyến giao hàng xuyên Việt thì luôn có những giải pháp chi phí tối ưu dành cho những “Thượng đế” tại Quảng Nam hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Bạn đừng lo lắng rằng phí vận chuyển sẽ làm đội giá thành sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt!

Với Sao Bách Việt – Bạn yên tâm sử dụng!

màng bảo vệ sao bách việt
Dù Bạn ở đâu, đội xe của Sao Bách Việt cũng sẵn sàng phục vụ!

CUNG ỨNG MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI BÌNH PHƯỚC

Với dòng sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt trắng trong – màu xanh có độ dính phổ thông thì Sao Bách Việt luôn có an toàn kho với số lượng đảm bảo nhu cầu của Bạn. Chỉ trong vòng 3-5 ngày, số lượng hàng Bạn đặt sẽ có tại Kho của Bạn.

Với những dòng sản phẩm yêu cầu thiết kế riêng hoặc độ dính đặc biệt thì Bạn hãy cho Sao Bách Việt thời gian 20-25 ngày cho đơn hàng đầu tiên. Sau khi đạt được thỏa thuận và biết được nhu cầu thực tế của Bạn, từ đơn thứ 2 trở đi thì thời gian giao hàng có thể chỉ còn tính bằng giờ.

màng bảo vệ bề mặt sao bách việt
màng bảo vệ giả nhái

Vấn nạn Màng bảo vệ giả – nhái

MÀNG BẢO VỆ GIẢ NHÁI

Màng bảo vệ bề mặt là sản phẩm có chức năng bảo vệ sản phẩm và bề mặt sản phẩm tránh khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài (lực tác động, nắng gió, bụi, hóa chất…). Màng bảo vệ có thiết kế logo hoặc hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp Khách hàng nhận biết thương hiệu sản phẩm mình cần mua.

màng bảo vệ bề mặt sao bách việt

Nhưng nếu một ngày Bạn thấy sản phẩm dán tem của thương hiệu A nhưng khi mua về sử dụng thì mới biết mình đã mua phải hàng giả…

Màng bảo vệ giả nhái đã khiến Bạn đã mua nhầm hàng! Chúng ta cùng tìm hiểu về Màng bảo vệ giả nhái nhé!

HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI LÀ GÌ?

Hàng giả, hàng giả hiệu hay hàng nhái là hàng tiêu dùng vi phạm luật bản quyền giả hiệu chính tôngvới mẫu mã giống những thương hiệu có tiếng rồi bán ra thị trường để gạt người tiêu thụ bằng cách bán giá cao để lợi nhuận cao hơn. 

CÁC LOẠI HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI

Thuốc giả

Theo Cơ quan Điều tra Liên bang (FBI) của Hoa Kỳ thì thị trường dược phẩm giả trên thế giới là khoảng $600 tỷ USD, gây thiệt hại lớn cho cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng. Tổ chức Y tế Quốc tế (WHO) chẩn ước hơn 30% thuốc men ở các nước đang phát triển là hàng giả; thuốc không những không hiệu nghiệm mà còn thường có những độc tố thêm vào.

Thuốc lá giả

Anh quốc tiết lộ việc điều tra tìm thấy thuốc lá giả chứa phân, amiăng, mốc và ruồi chết.

Với việc bán lẻ thuốc lá bất hợp pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ đạt lợi nhuận 16.2 tỉ USD mỗi năm, tổng thống Erdogan phát biểu thuốc lá giả còn “nguy hiểm hơn khủng bố”.

Rượu

Ở Trung Quốc, các loại rượu cao cấp giả đang phát triển là một phân khúc trong ngành công nghiệp đồ uống và được bán cho nhiều người tiêu dùng Trung Quốc. Các chai rượu mang nhãn hiệu thật được thu mua, sau đó đổ rượu giả vào trong và bán lại cho khách hàng.

MÀNG BẢO VỆ GIẢ NHÁI LÀ GÌ?

Màng bảo vệ giả nhái là sản phẩm được sản xuất có ngoại quan gần giống hoặc giống hệt một loại màng bảo vệ của một thương hiệu nào đó nhưng không được sự ủy quyền chính thức từ thương hiệu đó. 

Theo báo Tieudungplus đưa tin: 

Phòng Cảnh sát kinh tế (PC 46) Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ việc buôn bán tem nhôm Xingfa Quảng Đông giả.

Hé lộ ổ buôn tem giả từ công ty nhôm giả

Trước đó, vào ngày 13/12/2017, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an tỉnh Thái Bình, đã bắt quả tang xe tải BKS 99C – 10054 đang vận chuyển 1,4 tấn tem mang nhãn hiệu nhôm Xingfa Quảng Đông. Lái xe không xuất trình được hóa đơn, chứng từ cho số hàng trên.

Mặt khác, do nhãn hàng nhôm Xingfa Quảng Đông đã được đăng kí quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam nên Công an tỉnh Thái Bình đã đấu tranh khai thác thông tin từ lái xe, đơn vị vận tải và truy ra “nguồn gốc” của số tem trên được xuất ra từ Công ty “TB”.

Trên đây là ví dụ điển hình của việc sản xuất Màng bảo vệ giả – Băng keo bảo vệ bề mặt giả để tiếp tay cho các hoạt động làm giả – làm nhái sản phẩm trên thị trường. 

TÁC HẠI CỦA MÀNG BẢO VỆ GIẢ NHÁI

Tuy không thể quyết định 100% “hiệu quả” của hành động làm hàng giả hàng nhái, nhưng Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm được nhìn thấy đầu tiên mỗi khi Khách hàng muốn nhận diện thương hiệu nào đó. Chính vì vậy Màng bảo vệ là yếu tố đầu tiên giúp cho Khách hàng biết được mình đang mua – tiếp nhận sản phẩm của thương hiệu mình muốn. 

Những người tiêu dùng cẩn trọng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi cho bóc tem và đưa vào sử dụng. Nhưng không thật nhiều Khách hàng đặt nặng khâu kiểm tra này mà thường sẽ nhờ cậy vào nơi bán hàng, người bán hàng hoặc người tư vấn…

Một số sản phẩm sẽ thật khó để phân định thật – giả khi chúng ta bóc lớp màng bảo vệ bề mặt và đưa sản phẩm vào sử dụng như bộ cửa nhôm đã cố định trên khung tường. 

CÁCH CHỐNG MÀNG BẢO VỆ GIẢI – NHÁI

Không có cách nào tuyệt đối để chống lại các hành vi sản xuất Màng bảo vệ giả nhái nhưng Chúng ta sẽ có những cách để hạn chế đến mức tối đa các hoạt động này. 

 • Thường xuyên thay đổi kiểu dáng của Màng bảo vệ
 • Có những dấu hiệu đặc biệt trong thiết kế
 • Đăng ký mẫu QR duy nhất
 • Quy định rõ ràng với đơn vị cung ứng Màng bảo vệ về các thỏa thuận không sản xuất và cung ứng cho bên thứ 3

Màng bảo vệ là sản phẩm có giá trị không cao trong chuỗi giá trị sản phẩm – dịch vụ của Bạn nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chống – hạn chế tối đa các hành vi làm giả – làm nhái sản phẩm của Bạn. 

Chính vì thế Bạn rất cần quan tâm đáng kể đến Màng bảo vệ giả nhái để có những giải pháp phù hợp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình và doanh nghiệp của mình.

SAO BÁCH VIỆT NÓI KHÔNG VỚI LÀM GIẢI – LÀM NHÁI

Trong gần 20 năm hoạt động, nổi tiếng với bộ phận thiết kế mẫu mã có trình độ cao, Sao Bách Việt đã nhận được rất nhiều lời đề nghị làm giải – làm nhái Tem nhãn/Màng bảo vệ/Băng keo bảo vệ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Sony, Panasonic, Nhôm Tung Shin, Thaco…

Nhưng thấu hiểu được những thiệt hại to lớn gây ra cho Người tiêu dùng, đơn vị sở hữu thương hiệu bị làm giả mà Sao Bách Việt luôn vững tin từ chối những lời đề nghị về Màng bảo vệ giải nhái hoặc hỗ trợ – tiếp tay cho các hành vi làm hàng giả – hàng nhái.  

Đến với Sao Bách Việt – Bạn an tâm sử dụng!

màng bảo vệ bề mặt sao bách việt
màng bảo vệ bề mặt tại quảng nam

Màng bảo vệ bề mặt tại Quảng Nam

Trước khi đề cập đến chủ đề MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI QUẢNG NAM. Chúng ta hãy cùng khám phá đến mảnh đất “Địa linh nhân kiệt” này nhé!

Nhắc đến các địa điểm du lịch Quảng Nam, chắc hẳn ai ai cũng đều quá quen thuộc  phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, kinh đô cổ Trà Kiệu, các tháp chàm Khương Mỹ, Chiên Đàn, Bàng An, Phật viện Đồng Dương…ghi lại dấu ấn rực rỡ của nền văn hóa Sa Huỳnh, Champa, Đại Việt. Quảng Nam đã thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới đây, bởi Quảng Nam là một mảnh đất tuy nghèo vật chất nhưng tự nhiên phú cho vùng đất này nhiều bãi tắm đẹp hấp dẫn cùng nhiều danh thắng được công nhận là di sản thế giới.

Màng bảo vệ bề mặt tại Phố Cổ Hội An - Quảng Nam
Hội An – Một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam

QUẢNG NAM LÀ MỘT TỈNH NÔNG NGHIỆP?

Tuy chưa phải là một tỉnh công nghiệp nhưng Quảng Nam lại có số khu công nghiệp nhiều nhất Miền Trung với 9 Khu công nghiệp. Tỷ trọng sản phẩm công nghiệp đang chiếm ngày càng lớn trong Kinh tế của Quảng Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu Màng bảo vệ bề mặt tại Quảng Nam cũng rất lớn!

Màng bảo vệ bề mặt tại Khu kinh tế mở Chu Lai Quảng Nam
Khu kinh tế mở Chu Lai

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI QUẢNG NAM

Chính vì sự gia tăng mạnh các Khu công nghiệp, khiến cho Quảng Nam thu hút rất nhiều các nhà đầu tư đến đặt nhà máy. Phải kể đến ngành công nghiệp sản xuất – lắp ráp ô tô và tiếp sau đó là sản xuất linh kiện điện tử của Thaco. Đây là 2 lĩnh vực sử dụng nhiều các sản phẩm phụ trợ nhằm bảo vệ – bảo quản sản phẩm được đảm bảo trước khi đưa vào sử dụng hoặc đến tay khách hàng. Đặc biệt là Màng bảo vệ bề mặt | Băng keo bảo vệ bề mặt.

màng pe bảo vệ bề mặt sản phẩm

MUA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI QUẢNG NAM Ở ĐÂU?

Sao Bách Việt | Đơn vị cung ứng Màng bảo vệ bề mặt hàng đầu Việt Nam sẵn sàng phục vụ Bạn!

Tuy Sao Bách Việt không ở Quảng Nam hoặc có đại lý ủy quyền tại Quảng Nam, nhưng Sao Bách Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt tại Quảng Nam của Bạn.

báo giá màng bảo vệ bề mặt

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI QUẢNG NAM GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn lo lắng khoảng cách ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm? Bạn lo lắng là đúng! Nhưng với Sao Bách Việt thường xuyên có những chuyến giao hàng xuyên Việt thì luôn có những giải pháp chi phí tối ưu dành cho những “Thượng đế” tại Quảng Nam hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Bạn đừng lo lắng rằng phí vận chuyển sẽ làm đội giá thành sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt!

Với Sao Bách Việt – Bạn yên tâm sử dụng!

CUNG ỨNG MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI QUẢNG NAM

Với dòng sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt trắng trong – màu xanh có độ dính phổ thông thì Sao Bách Việt luôn có an toàn kho với số lượng đảm bảo nhu cầu của Bạn. Chỉ trong vòng 3-5 ngày, số lượng hàng Bạn đặt sẽ có tại Kho của Bạn.

Với những dòng sản phẩm yêu cầu thiết kế riêng hoặc độ dính đặc biệt thì Bạn hãy cho Sao Bách Việt thời gian 20-25 ngày cho đơn hàng đầu tiên. Sau khi đạt được thỏa thuận và biết được nhu cầu thực tế của Bạn, từ đơn thứ 2 trở đi thì thời gian giao hàng có thể chỉ còn tính bằng giờ.

màng bảo vệ bề mặt sao bách việt

Xử lý sự cố do Màng bảo vệ bề mặt gây ra

SỰ CỐ DO MÀNG BẢO VỆ – GIẢI PHÁP

Mục đích của việc dán Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ nhằm giúp Bề mặt sản phẩm tránh khỏi những tác động bên ngoài gây trầy xước, hoen ố hoặc bay màu in trên bề mặt sản phẩm. Nhưng đôi khi “Vệ sĩ bề mặt” lại trở thành “kẻ” gây ra phiền phức. Đó là những phiền phức nào?

 • Để lại keo trên bề mặt sản phẩm
 • Đề lại màu trên bề mặt sản phẩm
 • Dễ bong tróc, rách dẫn đến không còn khả năng bảo vệ

 sự cố màng bảo vệ để lại keo

SỬ LÝ SỰ CỐ DO MÀNG BẢO VỆ GÂY RA?

Giải quyết những sự cố do Màng bảo vệ gây ra không khó nhưng đôi khi…hơi cực. Bạn chỉ cần lấy một miếng vải tẩm một chút dung dịch hóa chất và lau đi là xong. ĐƠN GIẢN QUÁ PHẢI KHÔNG BẠN?

THẬT SỰ ĐƠN GIẢN nếu như Bạn chỉ phải xử lý 5-10 sản phẩm. Nếu số lượng là 1.000 – 10.000 thậm chí 100.000 sản phẩm? Đó mới thực sự làm BẠN LO LẮNG.

GIẢI PHÁP LÀ GÌ?

Những giải pháp giúp Bạn an tâm hơn khi sử dụng Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt sản phẩm gồm có:

 1. Lựa chọn độ dính phù hợp với vật liệu và đặc điểm bề mặt sản phẩm: bề mặt trơn – bề mặt nhám – bề mặt sơn …
 2. Lựa chọn độ dày phù hợp.
 3. Lựa chọn chủng loại Màng | Băng keo phù hợp: trắng trong – xanh – xám đen
 4. Bảo quản tốt
 5. Rút ngắn thời gian lưu kho/chờ sử dụng.

Bạn cần nắm rõ sản phẩm của mình, khả năng lưu chuyển sản phẩm, đặc thù ngành nghề, thói quen sử dụng của khách hàng…để có thể đưa ra giải pháp lựa chọn loại Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm phù hợp nhất.

Nhưng MÀNG BẢO VỆ còn gây ra những sự cố gì nữa và đâu là giải pháp?

băng keo bảo vệ bề mặt sao bách việt

SỰ CỐ DO MÀNG BẢO VỆ: CHỌN NHÀ CUNG ỨNG?

Sao Bách Việt không chỉ mang lại cho Bạn giải pháp cung ứng Màng bảo vệ bề mặt | Băng keo bảo vệ bề mặt tối ưu mà còn mang đến cho Bạn SỰ AN TÂM. Bạn sẽ không phải lo lắng về những sự cố do màng bảo vệ gây ra cho sản phẩm cũng như Doanh nghiệp của Bạn.

cam kết chất lượng màng bảo vệ

SỰ CỐ DO MÀNG BẢO VỆ: CHẤT LƯỢNG?

Sản phẩm của Sao Bách Việt được sản xuất tại Hàn Quốc với các tiêu chí chất lượng cao nhất phù hợp với thị trường Việt Nam. Vì vậy Bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

Chúng ta cùng xem sau hơn 12 tháng lưu kho thì thanh nhôm mẫu sẽ ra sau khi bóc lớp màng bảo vệ bề mặt ra nhé!

SỰ CỐ DO MÀNG BẢO VỆ: GIAO HÀNG KHÔNG ĐÚNG

Giao hàng không đúng kế hoạch cũng là một trong những sự cố do Màng bảo vệ ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của Bạn. Thấu hiểu được điều này, Sao Bách Việt đã AN TOÀN KHO một lượng lớn ở Việt Nam nhằm sẵn sàng những giải pháp cung ứng tối ưu cho Bạn.

Sao Bách Việt sẽ giao hàng ngay và luôn cho những mặt hàng phổ thông. Còn những dòng sản phẩm được thiết kế riêng thì sao?

20-25 ngày cho đơn hàng đầu tiên. Sau khi nắm được nhu cầu của Bạn thì Bạn yên tâm, hàng của Bạn sẽ ở sẵn trong kho chờ Bạn lấy về.

Kho hàng màng bảo vệ - băng keo bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt

SỰ CỐ DO MANG BẢO VỆ: GIÁ KHÔNG TỐT?

Giá thành là yếu tốt quan trọng của mỗi sản phẩm. Sản phẩm của Sao Bách Việt được sản xuất 100% tại Hàn Quốc nhưng giá lại rất cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Sao Bách Việt không cam kết mang đến cho Bạn giá rẻ nhất mà Chúng tôi sẽ mang đến cho Bạn mức GIÁ TỐT NHẤT!

Mời Bạn tham khảo *Báo giá màng bảo vệ bề mặt*

báo giá màng bảo vệ bề mặt sản phẩm

màng bảo vệ bề mặt tại hà nội

Màng bảo vệ bề mặt tại Hà Nội

“Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa”… Nhưng sản phẩm của Bạn không thể thiếu MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT trước khi đến tay Khách hàng.

 

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI HÀ NỘI

 

màng bảo vệ bề mặt tại hà nội

Màng bảo vệ bề mặt của Sao Bách Việt giúp tôi an tâm rằng bề mặt của các sản phẩm của Tôi được bảo vệ một cách tốt nhất cho đến khi được Khách hàng cuối cùng đưa vào sử dụng.

Mr.Dũng – CEO một doanh nghiệp thép tại Hà Nội

 

HÀ NỘI

Thủ đô ngàn năm văn hiến của chúng ta với tầng tầng lớp lớp tích tụ Văn hiến của dân tộc Việt để phát lộ ra một Hà Nội nên thơ, trầm mặc và đặc quánh bản sắc như bây giờ.

 

màng bảo vệ bề mặt tại hà nội
Hồ Gươm – Trái tim của Thăng Long – Hà Nội

Ẩn sau sự cổ kính – ngàn năm văn hiến đó là sự sôi động của nền sản xuất Công nghiệp Hà Nội. Đứng trước tác động tiêu cực của Covid-19 nhưng chỉ số sản xuất Công nghiệp của Hà Nội năm 2020 vẫn tăng hơn 4% so với năm 2019 (Theo Cục thống kê Hà Nội)

Chính vì vậy mà nhu cầu các sản phẩm phụ trợ cho các hoạt động sản xuất công nghiệp vẫn đang ở mức cao, trong đó có nhu cầu về MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT.

MUA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở HÀ NỘI Ở ĐÂU?

Khoảng cách gần 2000km giữa Biên Hòa – Hà Nội không phải vấn đề quan trọng khi ngành logistic và giao thông Việt Nam đang có những bước đột phá. Mà “keyword” để rút ngắn khoảng cách này lại chính là “NIỀM TIN”.

Gần 20 năm hoạt động Sao Bách Việt xây dựng chiến lược sản xuất – kinh doanh “chuyển động” quanh 2 chữ “Niềm Tin” của Khách hàng. Niềm tin không thể xây dựng dựa trên những lời hoa mỹ hoặc chiến dịch quảng cáo xa hoa. Mà giá trị cốt lõi Sao Bách Việt tạo dựng Niềm Tin của Khách hàng đó là:

 • Chân thành
 • Chất lượng
 • Hiệu quả

Vì vậy, chỉ cần Bạn có nhu cầu Màng bảo vệ bề mặt | Băng keo bảo vệ bề mặt | Băng dính chống xước tại Hà Nội thì Bạn có ở ngóc ngách nào, Sao Bách Việt cũng có thể ship hàng tới tận kho nhà máy của Bạn.

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI HÀ NỘI GIÁ BAO NHIÊU?

–  Dịch bệnh nên chi phí vận chuyển, ship hàng lên cao lắm…

–  Cả thế giới đang thiếu “Công” (Container) nên hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam vừa lâu vừa đắt…

Giá 1 cuộn Màng bảo vệ bề mặt tại Hà Nội sẽ đắt gấp 2 hoặc gấp 3 giá 1 cuộn Màng bảo vệ bề mặt tại Bình Dương, Đồng Nai? Vâng! Điều đó là đương nhiên…nếu Bạn chỉ mua 1-2 cuộn để chơi.

Nhưng khi Bạn cần Màng bảo vệ bề mặt cho sản phẩm của Bạn thì Sao Bách Việt luôn có những giải pháp cung ứng tối ưu nhằm mang đến cho Bạn một mức giá tốt nhất!

Tùy vào đặc điểm sản phẩm của Bạn thì giá dao động 4.000 vnd/m2 đến 5.500 vnd/m2.

báo giá màng bảo vệ bề mặt

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI HÀ NỘI MUA Ở ĐÂU?

“Phố nhỏ – Ngõ nhỏ”…Nhà máy của Bạn ở đó hay ở bất kỳ đâu ở Hà Nội thì Sao Bách Việt có thể shop tới tận kho của Bạn và luôn có những phương án cung ứng linh hoạt nhằm đảm bảo sự xuyên suốt cũng như tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của Bạn.

Với Sao Bách Việt thì Bạn cứ … An tâm sử dụng!

Bạn cứ yên tâm sử dụng!

màng bảo vệ bề mặt tại long an

Màng bảo vệ bề mặt tại Long An

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

màng bảo vệ bề mặt tại long an

 

Long An là cửa ngõ phía Tây của đầu tàu kinh tế của đất nước, TP.HCM. Với lợi thế về vị trí mà các ngành công nghiệp của Long An rất phát triển thời gian gần đây. Rất nhiều Khu công nghiệp được thành lập, đặc biệt là những khu vực ven hoặc gần với Sài Gòn, như KCN Long Hậu, KCN Xuyên Á, Đức Hòa…

khu công nghiệp long an
Một khu công nghiệp tại Long An nhìn từ trên cao

NHU CẦU VỀ MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

Thế mạnh của Long An đó là ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm nông – thủy – hải sản định hướng xuất khẩu. Tuy nhiên Long An không phải là một tỉnh “rặt” miền Tây mà là khu vực giao thao giữ Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ vì thế mà Long An rất được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công – lâm nghiệp lựa chọn đặt nhà máy. Bởi khoảng cách về TP.HCM là rất gần.

Chính vì thế nhu cầu về Băng keo bảo vệ | Băng dính chống xước | Màng PE bảo vệ | Màng bảo vệ bề mặt tại Long An đang trên đà tăng và sẽ tăng đều trong những năm tới. Và Sao Bách Việt đã chuẩn bị sản phẩm – dịch vụ – tâm thế sẵn lòng phục vụ các “Sếp” tại Long An.

ỨNG DỤNG CỦA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

Doanh nghiệp hàng đầu tại Long An có nhu cầu sử dụng Màng bảo vệ bề mặt phải kể đến Tập đoàn Đồng Tâm với dải sản phẩm trải dài từ Gạch – Đá – Thiết bị vệ sinh…và gần đây là các sản phẩm cửa nhựa – cửa nhôm cao cấp Đồng Tâm. Tiếp đó là các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng Điện gia dụng, Nhôm định hình, Nhôm công trình…

nhà máy gạch đồng tâm long an
Nhà máy gạch Đồng Tâm – Long An

MUA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN Ở ĐÂU?

Dù trụ sở chính của Màng bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt đặt tại TP Biên Hòa nhưng với khả năng cung ứng linh hoạt, sự hiểu biết địa bàn cùng với sự thấu hiểu nhu cầu của các “Thượng đế” ở LONG AN thì Bạn có ở bất kỳ “ngóc nghách” nào của LONG AN thì Chúng tôi cũng có thể tìm ra và phục vụ Bạn một cách chu toàn nhất.

Khẩu hiệu của Sao Bách Việt là “Bạn an tâm sử dụng!” nghĩa là khi Bạn đã tin tưởng Sao Bách Việt thì Bạn cứ yên tâm. Chúng tôi không quá mỹ miều trong lời nói khi “mời chào” Bạn, bởi Sao Bách Việt trọng hành động thực tiễn hơn là những lời có cánh.

Quan trọng hơn nữa là HÀNG MẪU và HÀNG GIAO chất lượng là như nhau. Sao Bách Việt sẽ không có những lời nói hiểu như “Sao hàng giao khác xa hàng mẫu vậy em?

màng bảo vệ bề mặt ở tp hồ chí minh

TẠI SAO CẦN BẢO VỆ BỀ MẶT SẢN PHẨM

Trong quá trình lưu kho – vận chuyển – bảo quản sản phẩm trước khi bàn giao đến tay Khách hàng sử dụng, sản phẩm của Bạn sẽ thật khó tránh khỏi những tác động của môi trường, lực tác động từ bên ngoài, hóa chất, thời tiết…

Nếu không được bảo vệ bề mặt tốt thì sản phẩm của Bạn sẽ thật khó đạt tình trạng hoàn mỹ nhất khi được Khách hàng đưa vào sử dụng.

Vì vậy bề mặt sản phẩm của Bạn sẽ rất cần sự bảo vệ của Màng bảo vệ hay còn gọi là Băng keo bảo vệ bề mặt hoặc Màng PE bảo vệ bề mặt.

màng bảo vệ - băng keo bảo vệ bề mặt NHÔM * sao bách việt
Màng bảo vệ giúp bề mặt sản phẩm hoàn mỹ nhất khi tới tay Khách hàng

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT SAO BÁCH VIỆT

 • ĐỘ BỀN CAO: đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt
 • BÁM DÍNH TỐT: “bám chặt không buông”, tránh trường hợp sản phẩm chưa đưa vào sử dụng đã bị bong lớp màng bảo vệ
 • KHÔNG ĐỂ LẠI KEO: đây là đặc tính quan trong nhất của sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt *Sao Bách Việt*. Chúng tôi thấu hiểu “HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG” của việc keo dính lại bề mặt sản phẩm sau khi bóc màng bảo vệ ra.
 • KHÔNG ĐỂ LẠI MÀU: với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên Bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí lớp màng bảo vệ sản phẩm của mình.
Đặc tính màng bảo vệ của Công ty TNHH Sao Bách Việt

KHẢ NĂNG CUNG ỨNG MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

Vấn đề chất lượng của sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt chỉ có thể được kiểm chứng sau 1 thời gian dài sử dụng. Và Sao Bách Việt tự hào rằng chưa một lần “dính phốt” về chất lượng gây ra hậu quả không vui cho Khách hàng sử dụng.

Hàng “chất” vì vậy Bạn khỏi lo nhé! Hãy an tâm sử dụng!

Bạn lo về khả năng cung ứng của Sao Bách Việt? Sản phẩm của Sao Bách Việt được sản xuất 100% tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, vì vậy Sao Bách Việt có chính sách tồn kho số lượng lớn ở Việt Nam những mặt hàng phổ thông, được nhiều người sử dụng. Với những mặt hàng này, Bạn gọi là có ngay!

Còn đối với những yêu cầu in logo hoặc những thông số kỹ thuật đặc biệt thì Bạn cho Sao Bách Việt 15-20 ngày cho đơn hàng đầu tiên. Sau khi 2 bên đã tin tưởng và đạt được thỏa thuận về nhu cầu thì Bạn gọi là có liền!

Vì vậy nếu Bạn đang có nhu cầu Màng bảo vệ bề mặt tại Long An, đừng ngần ngại mà “hú” Sao Bách Việt Nhé!

báo giá màng bảo vệ bề mặt

BÁO GIÁ MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT TẠI LONG AN

Mặt bằng chung thì Bạn có thể ước lượng giá sản phẩm Màng bảo vệ tại Long An dao động trong khoản 4.000 vnd/m2 – 5.500 vnd/m2.

Bạn thắc mắc sao không báo giá cuộn mà lại là m2? Vâng! Nhu cầu của các “Sếp” tại Long An là rất đa dạng, bề rộng cuộn khác nhau, chiều dài cuộn khác nhau.

Vì vậy Sao Bách Việt muốn cung cấp cho Bạn thông tin cơ sở để Bạn có thể tự ước được được giá thành sản phẩm của mình.

Và khi Bạn đã “ưng” với Sao Bách Việt thì đừng ngần ngại liên hệ Mr.Cường – 0907.966.709 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Kho hàng màng bảo vệ - băng keo bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt

[IMG]

CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT

Số 9 N5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đt: (+84) (0)251 3880789 / 0907.966.709

Email: cuongduyvu@yahoo.com

Fax: (+84) (0)251 3880788

Website: saobachviet.com | bangkeobaovebemat.com | bangkeobaove.com

sbv blog banner
màng bảo vệ bề mặt ở tp hồ chí minh

Màng bảo vệ bề mặt ở Tp Hồ Chí Minh

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở TP HỒ CHÍ MINH

màng bảo vệ bề mặt ở tp hồ chí minh

Thành phố Hồ Chí Minh – Sài Gòn là thành phố năng động nhất, đầu tàu kinh tế cả nước, chính vì vậy mà các ngành kinh tế của TP.HCM luôn đóng vai quan trọng với đất nước.

Những năm gần đây ngoài các ngành dịch vụ được ưu tiên phát triển thì ngành công nghệ cao cũng được rất chú trọng đầu tư, nhằm tạo sự phát triển có chiều sâu và gánh vác trọng trách đi tiên phong cho con tàu Kinh tế Việt Nam tiến ra biển lớn.

nhà máy intel ở việt namNhà máy Intel ở Tp Hồ Chí Minh

NHU CẦU VỀ MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở TP HỒ CHÍ MINH

Với định hướng chiến lược chú trọng, đẩy mạnh các nghành công nghiệp công nghệ cao nên các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực này đặc biệt phát triển trong khoảng hơn 20 năm trở lại đây. Các doanh nghiệp công nghệ cao với thành phần chủ lực là các doanh nghiệp FDI liên tục thành lập và mở rộng quy mô hiện hữu. Phải kể đến là Intel, Samsung, Nidec…

Chính vì vậy mà nhu cầu về màng bảo vệ bề mặt ở Tp Hồ Chí Minh là rất lớn.

ỨNG DỤNG CỦA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở TP HỒ CHÍ MINH

Ngoài những ứng dụng phổ thông dành cho các sản phẩm như Nhôm – Inox – Nhựa … thì Màng bảo vệ hay được gọi là PE Protective Films còn được ứng dụng dùng bảo vệ bề mặt các sản phẩm Điện – Điện tử hoặc dùng trong phòng sạch nhằm bảo vệ bề mặt các bảng vi mạch.

màng bảo vệ dùng trong nhà máy sản xuất điện tử
Có những tiêu chuẩn riêng đối với Màng bảo vệ dùng trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử – vi mạch

MUA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở TP HỒ CHÍ MINH Ở ĐÂU?

Dù trụ sở chính của Màng bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt đặt tại TP Biên Hòa nhưng với khả năng cung ứng linh hoạt, sự hiểu biết địa bàn cùng với sự thấu hiểu nhu cầu của các “Thượng đế” ở Tp Hồ Chí Minh thì Bạn có ở bất kỳ “ngóc nghách” nào của Sài Gòn thì Chúng tôi cũng có thể tìm ra và phục vụ Bạn một cách chu toàn nhất.

Khẩu hiệu của Sao Bách Việt là “Bạn an tâm sử dụng!” nghĩa là khi Bạn đã tin tưởng Sao Bách Việt thì Bạn cứ yên tâm. Chúng tôi không quá mỹ miều trong lời nói khi “mời chào” Bạn, bởi Sao Bách Việt trọng hành động thực tiễn hơn là những lời có cánh.

Quan trọng hơn nữa là HÀNG MẪU và HÀNG GIAO chất lượng là như nhau. Sao Bách Việt sẽ không có những lời nói hiểu như “Sao hàng giao khác xa hàng mẫu vậy em?

màng bảo vệ bề mặt ở tp hồ chí minh

TẠI SAO CẦN BẢO VỆ BỀ MẶT SẢN PHẨM

Trong quá trình lưu kho – vận chuyển – bảo quản sản phẩm trước khi bàn giao đến tay Khách hàng sử dụng, sản phẩm của Bạn sẽ thật khó tránh khỏi những tác động của môi trường, lực tác động từ bên ngoài, hóa chất, thời tiết…

Nếu không được bảo vệ bề mặt tốt thì sản phẩm của Bạn sẽ thật khó đạt tình trạng hoàn mỹ nhất khi được Khách hàng đưa vào sử dụng.

Vì vậy bề mặt sản phẩm của Bạn sẽ rất cần sự bảo vệ của Màng bảo vệ hay còn gọi là Băng keo bảo vệ bề mặt hoặc Màng PE bảo vệ bề mặt.

màng bảo vệ - băng keo bảo vệ bề mặt NHÔM * sao bách việt
Màng bảo vệ giúp bề mặt sản phẩm hoàn mỹ nhất khi tới tay Khách hàng

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT SAO BÁCH VIỆT

 • ĐỘ BỀN CAO: đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt
 • BÁM DÍNH TỐT: “bám chặt không buông”, tránh trường hợp sản phẩm chưa đưa vào sử dụng đã bị bong lớp màng bảo vệ
 • KHÔNG ĐỂ LẠI KEO: đây là đặc tính quan trong nhất của sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt *Sao Bách Việt*. Chúng tôi thấu hiểu “HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG” của việc keo dính lại bề mặt sản phẩm sau khi bóc màng bảo vệ ra.
 • KHÔNG ĐỂ LẠI MÀU: với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên Bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí lớp màng bảo vệ sản phẩm của mình.
Đặc tính màng bảo vệ của Công ty TNHH Sao Bách Việt

KHẢ NĂNG CUNG ỨNG MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở TP HỒ CHÍ MINH

Vấn đề chất lượng của sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt chỉ có thể được kiểm chứng sau 1 thời gian dài sử dụng. Và Sao Bách Việt tự hào rằng chưa một lần “dính phốt” về chất lượng gây ra hậu quả không vui cho Khách hàng sử dụng.

Hàng “chất” vì vậy Bạn khỏi lo nhé! Hãy an tâm sử dụng!

Bạn lo về khả năng cung ứng của Sao Bách Việt? Sản phẩm của Sao Bách Việt được sản xuất 100% tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, vì vậy Sao Bách Việt có chính sách tồn kho số lượng lớn ở Việt Nam những mặt hàng phổ thông, được nhiều người sử dụng. Với những mặt hàng này, Bạn gọi là có ngay!

Còn đối với những yêu cầu in logo hoặc những thông số kỹ thuật đặc biệt thì Bạn cho Sao Bách Việt 15-20 ngày cho đơn hàng đầu tiên. Sau khi 2 bên đã tin tưởng và đạt được thỏa thuận về nhu cầu thì Bạn gọi là có liền!

Vì vậy nếu Bạn đang có nhu cầu Màng bảo vệ bề mặt ở TP Hồ Chí Minh, đừng ngần ngại mà “hú” Sao Bách Việt Nhé!

Kho hàng màng bảo vệ - băng keo bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt

[IMG]

CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT

Số 9 N5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đt: (+84) (0)251 3880789 / 0907.966.709

Email: cuongduyvu@yahoo.com

Fax: (+84) (0)251 3880788

Website: saobachviet.com | bangkeobaovebemat.com

sbv blog banner
màng bảo vệ bề mặt ở đồng nai

Màng bảo vệ bề mặt ở Đồng Nai

MÀNG BẢO VỆ Ở ĐỒNG NAI

màng bảo vệ ở đồng nai - băng keo bảo vệ bề mặt ở đồng nai

Đồng Nai là tỉnh công nghiệp năng động đang trên đà phát triển rất nhanh. Các doanh nghiệp tại Đồng Nai hoạt động mạnh trong các lĩnh vực Sản xuất – Kinh doanh các mặt hàng công nghiệp – xây dựng.

Vì vậy nhu cầu về Màng bảo vệ ở Đồng Nai là rất lớn. Đồng Nai còn là “sân nhà” của Màng bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt, chính vì vậy, nếu Bạn ở Đồng Nai thì sẽ rất thuận lợi để có những “khoản hời” nhất định.

TẠI SAO CẦN BẢO VỆ BỀ MẶT SẢN PHẨM

Trong quá trình lưu kho – vận chuyển – bảo quản sản phẩm trước khi bàn giao đến tay Khách hàng sử dụng, sản phẩm của Bạn sẽ thật khó tránh khỏi những tác động của môi trường, lực tác động từ bên ngoài, hóa chất, thời tiết…

Nếu không được bảo vệ bề mặt tốt thì sản phẩm của Bạn sẽ thật khó đạt tình trạng hoàn mỹ nhất khi được Khách hàng đưa vào sử dụng.

Vì vậy bề mặt sản phẩm của Bạn sẽ rất cần sự bảo vệ của Màng bảo vệ hay còn gọi là Băng keo bảo vệ bề mặt hoặc Màng PE bảo vệ bề mặt.

màng bảo vệ - băng keo bảo vệ bề mặt NHÔM * sao bách việt
Màng bảo vệ giúp bề mặt sản phẩm hoàn mỹ nhất khi tới tay Khách hàng

NHỮNG LỢI THẾ CỦA DOANH NGHIỆP ĐỒNG NAI

Không chỉ về giá thành mà còn là những dịch vụ khác bởi lợi thế về khoảng cách địa lý giữa Kho hàng của Sao Bách Việt và kho hàng của Bạn.

Màng bảo vệ ở Đồng Nai luôn sẵn hàng phục vụ Bạn!

màng bảo vệ - băng keo bảo vệ sao bách việt

TUY NHIÊN NẾU BẠN KHÔNG Ở ĐỒNG NAI?

Bạn không nên quá lo lắng! Chậm hơn 1 chút không có nghĩa là dịch vụ của Sao Bách Việt dành cho Bạn là không tốt. Dù Bạn ở Bình Dương – Long An – Tây Ninh … hay bất kỳ đâu loanh quanh TP.HCM thì Dịch vụ của Sao Bách Việt dành cho Bạn là tương đương nhau.

Bởi vì tinh thần phục vụ cao cũng như khả năng linh hoạt trong mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh – giao vận của Màng bảo vệ Sao Bách Việt là rất tốt.

Chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa những yêu cầu cao nhất của BẠN!

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHO HÀNG MÀNG BẢO VỆ Ở ĐỒNG NAI

 • An toàn kho đảm bảo cung ứng linh hoạt mọi nhu cầu Khách hàng.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo quản – lưu trữ – an toàn lao động.
 • Cung ứng nhanh các đơn hàng của Phòng Kinh doanh.
 • Tiếp nhận và xử lý nhanh – gọn – lẹ những vấn đề phát sinh hậu bán hàng.

Kho hàng màng bảo vệ - băng keo bảo vệ bề mặt Sao Bách Việt
Với Sao Bách Việt, “Bạn” có thể “An tâm sử dụng”.

 

 

báo giá màng bảo vệ bề mặt, báo giá băng keo bảo vệ bề mặt

 

 

 

 

GIÁ MÀNG BẢO VỆ Ở ĐỒNG NAI 

Giá thành của sản phẩm đặc biệt này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Độ dày của tấm film
 • Độ dính
 • Độ dài của cuộn
 • Những yếu tố môi trường bảo quản – sử dụng

Tùy vào các đặc điểm của từng loại màng bảo vệ phù hợp với từng bề mặt khác nhau mà giá Màng bảo vệ bề mặt PE | Băng keo bảo vệ bề mặt sẽ dao động từ 4.000 – 5.500 vnd/m2.
Vì vậy hãy liên hệ với *Sao Bách Việt* qua số hotline 0907.966.709 để Bạn nhận được Báo giá phù hợp nhất và an tâm nhất với nhu cầu thực tế của Bạn.

báo giá màng bảo vệ bề mặt sản phẩmCÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT

Số 9 N5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đt: (+84) (0)251 3880789 / 0907.966.709

Email: cuongduyvu@yahoo.com

Fax: (+84) (0)251 3880788 

Website: https://saobachviet.com | https://bangkeobaovebemat.com

sbv blog banner
màng bảo vệ bề mặt ở bình dương

Màng bảo vệ bề mặt ở Bình Dương

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở BÌNH DƯƠNG

màng bảo vệ ở bình dương - băng keo bảo vệ bề mặt ở bình dương

Công nghiệp sản xuất của Bình Dương hiện có thể nói là vô đối trong khu vực miền Đông Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì thế nhu cầu về Màng bảo vệ bề mặt | Băng keo bảo vệ bề mặt | Băng dính chống xước là rất lớn. Và Sao Bách Việt đang sẵn sàng đón chờ cuộc gọi của Bạn!

BÁO GIÁ MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở BÌNH DƯƠNG 

Giá thành của sản phẩm đặc biệt này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
 • Độ dày của tấm film
 • Độ dính
 • Độ dài của cuộn
 • Những yếu tố môi trường bảo quản – sử dụng
Tùy vào các đặc điểm của từng loại màng bảo vệ phù hợp với từng bề mặt khác nhau mà giá Màng bảo vệ bề mặt PE | Băng keo bảo vệ bề mặt sẽ dao động từ 4.000 – 5.500 vnd/m2.
SẢN PHẨM
QUY CÁCH 
ĐƠN GIÁ
Màng bảo vệ màu trắng trong Băng keo bảo vệ màu trắng trong 1.250mm x 200m 990.000 vnd/cuộn
Màng bảo vệ màu xanh Băng keo bảo vệ màu xanh 1.250mm x 200m 990.000 vnd/cuộn
Màng bảo vệ trắng đen Băng keo bảo vệ trắng đen 1.250mm x 200m 1.350.000 vnd/cuộn
Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ cuộn dài 1.250mm x 500m 1.250mm x 1.000m Vui lòng liên hệ 0907.966.709 để có giá tốt nhất
Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ thiết kế theo yêu cầu (In hoa văn – Thương hiệu) – Khổ rộng: 20mm – 1.250mm – Chiều dài: lên đến 1.000m Vui lòng liên hệ 0907.966.709 để có giá tốt nhất
Vì vậy hãy liên hệ với *Sao Bách Việt* qua số hotline 0907.966.709 để Bạn nhận được Báo giá phù hợp nhất và an tâm nhất với nhu cầu thực tế của Bạn.
báo giá màng bảo vệ bề mặt, báo giá băng keo bảo vệ bề mặt

ĐẶC TÍNH MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở BÌNH DƯƠNG

 • ĐỘ BỀN CAO: đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt
 • BÁM DÍNH TỐT: “bám chặt không buông”, tránh trường hợp sản phẩm chưa đưa vào sử dụng đã bị bong lớp màng bảo vệ
 • KHÔNG ĐỂ LẠI KEO: đây là đặc tính quan trong nhất của sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt *Sao Bách Việt*. Chúng tôi thấu hiểu “HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG” của việc keo dính lại bề mặt sản phẩm sau khi bóc màng bảo vệ ra.
 • KHÔNG ĐỂ LẠI MÀU: với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên Bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí lớp màng bảo vệ sản phẩm của mình.
 • GIÁ THÀNH HỢP LÝ: đảm bảo giá trị mang lại đáng giá hơn rất nhiều giá tiền bỏ ra
 báo giá màng bảo vệ bề mặt, báo giá băng keo bảo vệ bề mặt

KHẢ NĂNG CUNG ỨNG MÀNG BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Bạn ở Bình Dương và muốn có ngay – luôn Màng bảo vệ bề mặt phục vụ Doanh nghiệp của mình sản xuất? Đừng ngần ngại hãy cho Sao Bách Việt biết nhé! *SBV – Surface Protective PE Fimls* có đầy đủ nhân lực và trang thiết bị cũng như hàng chất đầy đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Bạn!
màng bảo vệ sao bách việt
Sao Bách Việt – Bạn yên tâm sử dụng!

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở BÌNH DƯƠNG MUA Ở ĐÂU?

*Sao Bách Việt* có năng lực đáp ứng nhu cầu của Bạn ở trên toàn lãnh thổ Việt Nam ta. Nếu Bạn có nhu cầu mua Màng PE (Băng keo) bảo vệ bề mặt hoặc đang có thắc mắc về sản phẩm này? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với *Sao Bách Việt*! Bằng SỰ CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN của mình, *Sao Bách Việt* sẽ mang NIỀM AN TÂM NHẤT cho Bạn!
[IMG]
CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT Số 9 N5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Đt: (+84) (0)251 3880789 / 0907.966.709 Email: cuongduyvu@yahoo.com Fax: (+84) (0)251 3880788 Website: https://saobachviet.com | https://bangkeobaovebemat.com | https://bangkeobaove.com