Skip links
Blog

SBV BLOG

Nơi Bạn có được những trải nghiệm hữu ích trong lĩnh vực "Bảo vệ bề mặt"

màng bảo vệ bề mặt

Màng bảo vệ là gì?

Sản phẩm này cung ứng sự bảo vệ tối ưu cho những bề mặt nhạy cảm trong quá trình lưu trữ, sản xuất, chế biến, gia công và vận chuyển cho đến khi giao cho khách hàng cuối cùng.

Màng bảo vệ bề mặt

Phân loại Màng bảo vệ

Có rất nhiều loại Màng bảo vệ bề mặt đang được phân phối trên thị trường. Nếu Bạn lựa chọn không đúng thì sẽ không thể tận dụng được hết khả năng của mỗi loại. Vậy có bao nhiêu loại Màng bảo vệ và đâu là sự khác nhau giữa chúng? Chúng ta cùng tìm phân loại Màng bảo vệ loại nhé!

5 vấn đề phổ biến trong sử dụng màng bảo vệ bề mặt

5 vấn đề phổ biến trong sử dụng Màng bảo vệ

Màng bảo vệ bề mặt là sản phẩm phụ trợ trong chuỗi cung ứng của Doanh nghiệp Bạn. Nhưng nếu không lựa chọn sản phẩm đúng cách thì sẽ gây ra hậu quả không nhỏ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 vấn đề phổ thông của Màng bảo vệ bề mặt để Bạn có lựa chọn đúng đắn nhất các sản phẩm bảo vệ bề mặt.

Màng bảo vệ bề mặt

9 lưu ý để chọn đúng màng bảo vệ bề mặt

9 lưu ý giúp Bạn chọn được đúng loại Màng bảo vệ bề mặt cho sản phẩm của Bạn. Màng bảo vệ sẽ thực sự phát huy hiệu quả, có thể hiệu quả hơn rất nhiều so với những chi phí Bạn bỏ ra nếu được sử dụng cho đúng bề mặt và lưu trữ – vận chuyển đúng cách. Ngược lại, nếu không đúng thì…hậu quả đôi khi sẽ nặng nề hơn những gì Bạn tưởng tượng về một sản phẩm phụ chỉ việc “DÁN – BÓC – XÀI”.

màng bảo vệ bàn inox

Màng bảo vệ bàn inox

Hình ảnh ngôi sao đỏ nổi bật trên bề mặt các sản phẩm inox đặc biệt là bàn, ghế inox…chắc hẳn Bạn đã thấy hoặc đã mua về sử dụng?

This website uses cookies to improve your web experience.