Skip links

Giá màng bảo vệ bề mặt ở Bình Dương

BÁO GIÁ MÀNG BẢO VỆ Ở BÌNH DƯƠNG 

Giá Màng bảo vệ ở Bình Dương bao nhiêu? Báo giá màng bảo vệ ở Bình Dương có đắt hơn ở Đồng Nai, nơi Sao Bách Việt đặt trụ sở chính không?

Nếu Bạn mua 1 cuộn và yêu cầu SHIP tới Bình Dương thì chắc chắn giá sẽ cao hơn nhiều. Nhưng khi Bạn đặt số lượng hợp lý thì khoảng cách địa lý không tác động đến giá thành của sản phẩm. Hoặc khi Bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của Sao Bách Việt thì 1 – 2 cuộn cũng sẽ được SHIP tới tận cửa nhà Bạn.

Giá thành của sản phẩm đặc biệt này ở Bình Dương sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Độ dày của tấm film
  • Độ dính
  • Độ dài của cuộn
  • Những yếu tố môi trường bảo quản – sử dụng

Tùy vào các đặc điểm của từng loại màng bảo vệ phù hợp với từng bề mặt khác nhau mà Giá màng bảo vệ ở Bình Dương sẽ dao động từ 4.000 – 5.500 vnd/m2.
Vì vậy hãy liên hệ với *Sao Bách Việt* qua số hotline 0907.966.709 để Bạn nhận được Báo giá phù hợp nhất và an tâm nhất với nhu cầu thực tế của Bạn.

báo giá màng bảo vệ bề mặt, báo giá băng keo bảo vệ bề mặt

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT LÀ GÌ?

Màng bảo vệ bề mặt hay Băng keo bảo vệ bề mặt – Băng dính chống xước – Màng bảo vệ bề mặt hoặc Màng bảo vệ PE (Polyethylene) là màng PE mỏng được phủ axit acrylic. Là sản phẩm giúp bảo vệ bề  mặt các sản phẩm khỏi các tác động từ bên ngoài như va chạm, hóa chất, thời tiết… Nhằm bảo vệ tốt nhất bề mặt sản phẩm khi tới tay Khách hàng sử dụng.

Công ty TNHH Sao Bách Việt - Màng bảo vệ bề mặt

TẠI SAO CẦN BẢO VỆ BỀ MẶT SẢN PHẨM

Trong quá trình lưu kho – vận chuyển – bảo quản sản phẩm trước khi bàn giao đến tay Khách hàng sử dụng, sản phẩm của Bạn sẽ thật khó tránh khỏi những tác động của môi trường, lực tác động từ bên ngoài, hóa chất, thời tiết…

Nếu không được bảo vệ bề mặt tốt thì sản phẩm của Bạn sẽ thật khó đạt tình trạng hoàn mỹ nhất khi được Khách hàng đưa vào sử dụng.

Vì vậy bề mặt sản phẩm của Bạn sẽ rất cần sự bảo vệ của Màng bảo vệ hay còn gọi là Băng keo bảo vệ bề mặt hoặc Màng PE bảo vệ bề mặt.

màng pe bảo vệ bề mặt sản phẩmMÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ở BÌNH DƯƠNG MUA Ở ĐÂU?

*Sao Bách Việt* có năng lực đáp ứng nhu cầu của Bạn ở trên toàn lãnh thổ Việt Nam ta. Nếu Bạn có nhu cầu mua Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt | Băng dính chống xước bảo vệ bề mặt hoặc đang có thắc mắc về sản phẩm này?

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với *Sao Bách Việt*!

Bằng SỰ CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN của mình, *Sao Bách Việt* sẽ mang NIỀM AN TÂM NHẤT cho Bạn!

YÊU CẦU ĐỐI VỚI MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT

  • ĐỘ BỀN CAO: đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt
  • BÁM DÍNH TỐT: “bám chặt không buông”, tránh trường hợp sản phẩm chưa đưa vào sử dụng đã bị bong lớp màng bảo vệ
  • KHÔNG ĐỂ LẠI KEO: đây là đặc tính quan trong nhất của sản phẩm Màng bảo vệ | Băng keo bảo vệ bề mặt *Sao Bách Việt*. Chúng tôi thấu hiểu “HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG” của việc keo dính lại bề mặt sản phẩm sau khi bóc màng bảo vệ ra.
  • KHÔNG ĐỂ LẠI MÀU: với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên Bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí lớp màng bảo vệ sản phẩm của mình.

  • GIÁ THÀNH: giá màng bảo vệ ở Bình Dương phải đảm bảo tiêu chí hợp lý giữa giá tiền bỏ ra và giá trị mang lại cho Khách hàng.

báo giá băng keo bảo vệ bề mặt ở bình dương, báo giá màng bảo vệ ở bình dương

CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT

Số 9 N5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đt: (+84) (0)251 3880789 / 0907.966.709

Email: cuongduyvu@yahoo.com

Fax: (+84) (0)251 3880788 

Website: saobachviet.com | bangkeobaovebemat.com | bangkeobaove.com

AN TÂM SỬ DỤNG

Sao Bách Việt có thể "ship tận kho" của Bạn ở mọi miền đất nước!