MÀNG BẢO VỆ
Made in Korea

Sao Bách Việt * SBV Films kinh định hành trình hơn 20 năm làm “vệ sĩ” cho sản phẩm của Bạn với Màng bảo vệ bề mặt | Băng keo bảo vệ bề mặt được sản xuất 100% tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đặc biệt phù hơp với điều kiện sử dụng – điều kiện môi trường và giá thành của thị trường Việt Nam.

Còn nữa…
mang-bao-ve-be-mat-550x642px

Màng bảo vệ là gì?

Băng keo bảo vệ bề mặtBăng dính chống xướcMàng bảo vệ bề mặt hoặc Màng dính bảo vệ (Polyethylene) là màng PE mỏng được phủ axit acrylic. Sản phẩm đặc biệt này giúp bảo vệ bề mặt các sản phẩm được làm từ nhôm, nhựa, inox, tôn, kính, gạch, laminate… tránh khỏi các tác động từ bên ngoài như va chạm, hóa chất, thời tiết… Nhằm bảo vệ tốt nhất bề mặt sản phẩm khi tới tay Khách hàng sử dụng.

cấu tạo màng bảo vệ bề mặt

CẤU TẠO

MÀNG BẢO VỆ ĐƠN LỚP

Màng bảo vệ đơn lớp là loại màng chỉ bao gồm lớp keo acrylic kết hợp với một lớp nhựa PE (màng PE).

MÀNG BẢO VỆ ĐA LỚP

Màng bảo vệ đa lớp dùng công nghệ đùn thổi đồng thời (hay còn gọi là Co-Ex LDPE). Nghĩa là hai hoặc nhiều lớp nhựa được tạo ra đồng thời và hình thành cùng nhau để tạo thành một tờ phim. Ví dụ, một sự kết hợp phổ biến là một lớp nhựa màu đen kết hợp với một lớp nhựa màu trắng ở trên. Điều này cho phép Bạn tận dụng được ưu điểm của mỗi lớp, chẳng hạn kế thợp khả năng chống tia UV (lớp màu trắng) với sự hấp thụ UV (lớp màu đen) để cung cấp khả năng bảo vệ tổng thể tốt hơn.

bang-keo-bao-ve-saobachviet06

Công dụng

 • Bảo vệ an toàn bề mặt sản phẩm trước tác động ngoại lực: tránh trầy xước, bong tróc sơn
 • Bảo vệ an toàn bề mặt sản phẩm trước tác động của điều kiện thời tiết: ánh nắng mặt trời, mưa gió…
 • Bảo vệ an toàn bề mặt sản phẩm trước tác động của môi trường có hóa chất, bụi bẩn..
 • Tuyệt đối không tác động đến màu sắc của sản phẩm được bảo vệ
 • Quan trọng nhất là: KHÔNG ĐỂ LẠI KEO TRÊN BỀ MẶT SẢN PHẨM
  Quan trong nhất nữa là: KHÔNG ĐỂ LẠI MÀU TRÊN BỀ MẶT SẢN PHẨM

Ứng dụng trong cuộc sống

Ứng dụng của Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm là rất rộng. Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm này chính là “vệ sĩ bề mặt” của rất nhiều chất liệu khác nhau: nhôm – nhựa – gạch – đá…

art-apps
bang-keo-bao-ve-nhom

Bảo vệ bề mặt NHÔM

Nhôm tấm – Nhôm thanh – Nhôm thô – Nhôm xi mạ – Nhôm sơn tĩnh điện… Và ngay cả nhôm có bề mặt sần thì đều có loại Màng bảo vệ phù hợp.
màng bảo vệ dụng cụ làm bếp inox

Bảo vệ bề mặt INOX

Sản phẩm inox gia dụng – y tế – công nghiệp là lĩnh vực có nhu cầu sử dụng Màng bảo vệ rất lớn nhằm đảm bảo bề mặt sản phẩm khi đến tay Khách hàng sử dụng luôn ở tình trạng tốt nhất.
bang-keo-bao-ve-nhua-mica-1

Bảo vệ bề mặt NHỰA

Bề mặt Nhựa – Mica rất dễ bị tổn thương dưới tác dụng của ngoại lực, của môi trường, hóa chất…Vì vậy các sản phẩm có bề mặt Nhựa – Mica rất cần được bảo vệ.
bang-keo-bao-ve-be-mat-laminate

Bảo vệ bề mặt LAMINATE

Các sản phẩm có bề mặt sử dụng Laminate – Formica đang là “hot trend” trong lĩnh vực trang trí nội thất – xây dựng và Màng bảo vệ bề mặt Laminate sẽ giúp nhà sản xuất đảm bảo bề mặt sản phẩm hoàn hảo trước khi giao hàng
Màng bảo vệ bề mặt tôn màu

Bảo vệ bề mặt TÔN - THÉP

Các tấm thép – tôn màu tuy không phải tất cả nhưng cũng nhiều trường hợp cần được bảo về nhằm đảm bảo bề mặt ở tình trạng tốt nhất khi đến tay các khách hàng là những đơn vị sản xuất – gia công sản phẩm gia dụng, công nghiệp, y tế, xây dựng…
màng bảo vệ bề mặt điện tử gia dụng

Bảo vệ bề mặt ĐỒ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Một vết xước, một vế ố bẩn cũng làm cho Khách hàng từ chối nhận hàng vì nghĩ rằng “hàng không còn zin”. Chính vì vậy mà Màng bảo vệ các bề mặt Màn hình LCD – Tivi – Tủ lạnh – Lò vi sóng … là sản phẩm không thể thiếu của các nhà sản xuất.
Khám phá thêm…
bang-keo-bao-ve-saobachviet07

Track your activity in a different way!

Consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Class aptent tasociosqu ad litora torquent peer inpet mauris in erat justo. Nullam ac urna eu felis.

Cras eleifend aliquam turpis, vitae aliquam eros blandit vel. Praesent id dolor id esteod maximus id vitae eros. Nullam vehicula mattis sapien.

bang-keo-bao-ve-saobachviet-protective-films-01

Unlimited possibilities.

Class aptent tasociosqu ad litora torquent peer inpet mauris in erat justo. Nullam ac urna eu felis.

Eleifend aliquam turpis, vitae aliquam eros blandit vel. Praesent id dolor id esteod maximus id vitae eros. Nullam vehicula mattis sapien.

bang-keo-bao-ve-saobachviet01
art-04

Intuitive interface.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Class aptent tasociosqu ad litora torquent peer inpet mauris in erat justo. Nullam ac urna eu felis. Cras eleifend aliquam turpis, vitae aliquam eros blandit vel. Praesent id dolor id esteod maximus id vitae eros. Nullam vehicula mattis sapien.

Màng bảo vệ nào phù hợp…

…với nhu cầu của Bạn?

Nếu Bạn lựa chọn không đúng thì ngoài việc không tận dụng được công năng của mỗi loại còn mang đến sự bảo vệ tối ưu cho bề mặt sản phẩm của Bạn. Màng bảo vệ đơn lớp – đa lớp – màng trắng trong – xanh – đen bạc…

2-cuon-mau-trong-931x1050-2

Đặc điểm
nổi bật

Độ bền cao

Đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt

Bám dính tốt

Đảm bảo bề mặt tránh được sự tác động của ngoại lực làm trầy xước bề mặt

Không lưu keo

Chúng tôi thấu hiểu “HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG” của việc keo dính lại bề mặt sản phẩm sau khi bóc màng bảo vệ ra

Không lưu màu

Với công nghệ sản xuất màng nhiều lớp, nên Bạn có thể thoải mái, tự tin thiết kế logo, hoa văn, họa tiết trang trí.

Cung ứng linh hoạt

Sao Bách Việt sẵn sàng nhiều “kịch bản” nhằm đảm bảo nguồn cung ứng cho Bạn

Bảo vệ thương hiệu

Nói “KHÔNG” với hoạt động làm giả – làm nhái thương hiệu của Bạn.
mang-bao-ve-be-mat-550x642px

Đặt hàng!

Hãy cho Sao Bách Việt biết Bạn đang cần Màng bảo vệ bề mặt cho sản phẩm nào nhé! Mọi nhu cầu của Bạn sẽ được Sao Bách Việt đáp ứng dựa lợi ích cao nhất của Bạn!

  Loại:
  Quy cách:
  Quý danh:
  Email:
  Điện thoại:
  Yêu cầu khác:

  Bạn cần giải đáp bất kỳ về MÀNG BẢO VỆ?

  cuongduyvu@yahoo.com

  0919.689.455 | 0907.966.709